Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Thật Bao Giá Chỉ Từ 1 triệu

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị làm bằng cấp 3 kèm học bạ đảm bảo uy tín và giá thành hợp lý. Hiện nay, với nhu cầu sử dụng bằng cấp 3 khá phổ biến, cũng vì thế mà nhiều đơn vị cung cấp bằng được mọc lên nhiều.

Từ đó, việc lựa chọn cho mình nơi làm bằng đảm bảo chất lượng rất khó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được nỗi lo lắng này khá chi tiết và đầy đủ.

Vì sao nên làm bằng cấp 3 có học bạ ?

Bằng tốt nghiệp THPT là gì – vì sao nên làm bằng cấp 3 ?

Bằng cấp 3 hay còn được gọi là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông là cơ sở để đánh giá năng lực học sinh –  được chứng nhận bởi văn bằng cấp bởi các trường đào tạo cấp 3 khi hoàn thành xong chương trình học phổ thông tiêu chuẩn chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo – là một trong những điều kiện cần thiết để tiếp tục kỳ thi tuyển sinh tại các trường đại học hoặc cao đẳng , đại đa số công ty hiện tại khi đi làm đều cần đến bằng cấp 3 .

Ước tính chi phí hoàn thành chương trình học cấp 3 ở Việt Nam khoảng 100 triệu đồng bao gồm tiền học và phí sinh hoạt , học cấp 3 mất khoảng 3 năm – trong thời hiện đại hóa công nghệ hiện nay thì làm bằng cấp 3 giúp các bạn sử dụng được thời gian một cách hiệu quả hơn , có thời gian trau dồi kinh nghiệm cuộc sống phục vụ cho sự nghiệp nhiều hơn .

Vẫn còn nhiều bạn trẻ chưa thể học hết cấp 3 vì phải mưu sinh sớm. Để có lợi thế trong việc tìm kiếm một công việc tốt hơn, bạn phải có bằng cấp.

Biết được những nhu cầu cấp thiết đó, dịch vụ làm bằng cấp 3 kèm học bạ tại Làm Bằng Toàn Quốc đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp – chúng tôi từ tâm mang đến những cơ hội tưởng chừng như đã bỏ lỡ – giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ còn đang dang dở . Làm bằng cấp 3 giá rẻ chỉ từ 1 triệu – lấy nhanh trong vòng 1-3 ngày – cam kết bằng cấp 3 phôi thật 100% các trường toàn quốc bao công chứng cả nước –  KHÔNG CỌC KHÔNG LO LỪA ĐẢO tại Làm Bằng Toàn Quốc ,

Bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ giúp phổ cập nền giáo dục ngày nay, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi đi xin việc. Và nhiều cơ hội khác đang chờ đón bạn. Bạn có nhanh tay nắm bắt cơ hội này không ?

Vì sao nên làm bằng cấp 3 có học bạ?

Lý do khiến bạn phải làm bằng cấp 3

Vì sao nên có học bạ khi làm bằng cấp 3 ?

Học bạ là sổ theo dõi hạnh kiểm và kết quả học tập của học sinh trong suốt quá trình học tập 3 năm lớp 10, 11 và 12 của học sinh – là cơ sở đánh giá tiêu chuẩn năng lực của học sinh ; được dùng để xem xét học sinh có đủ điều kiện để lên lớp tốt nghiệp hay không ! Vì thế vai trò của học bạ là vô cùng quan trọng . 
Hiện lại , phương thức xét tuyển học bạ lại là một trong những phương thức được nhiều trường cao đẳng và đại học cả nước áp dụng vì tính tập trung và đại trà của phương thức này – nhằm mang lại nhiều cơ hội và quyền lợi hơn cho học sinh – thành phần hồ sơ học bạ cấp 3 càng đẹp thì càng được xét tuyển vào các trường đào tạo tốt .
Ngoài ra nếu làm bằng cấp 3 kèm theo hồ sơ học bạ thì càng làm cho bộ hồ sơ bằng cấp 3 giả của các bạn trở nên chân thực hơn và đáng tin hơn . Nhưng đừng lo vì độ uy tín tại Làm Bằng Toàn Quốc chúng tôi làm bằng cấp 3 bao uy tín – bao xin việc và bao công chứng trên cả nước .

Bảng giá làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Toàn Quốc

Hiện nay giá làm bằng cấp 3 kèm học bạ trên thị trường có sự chênh lệch rõ ràng và không thể biết được giá chính xác là bao nhiêu. Bởi vậy, việc xác định giá làm bằng cấp 3 hiện nay là rất khó. Theo những người dân địa phương, giá làm bằng cấp 3 có thể dao động trên dưới 1 triệu đồng, tuy nhiên bạn có thể tìm cho mình những nơi có giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo giống bản gốc 100% và có cả phôi gốc nữa.

Làm Bằng Toàn Quốc nhận làm bằng cấp 3 như bản gốc 100% , phôi gốc tại các trường tùy các bạn chọn – liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn :

Loại dịch vụ làm bằng cấpGiá 
⭐ Làm bằng cấp 3 uy tín (chỉ bản sao theo yêu cầu chất lượng)1.000.000 vnđ
⭐ Làm bằng cấp 3 phôi thật giá rẻ (chất lượng theo yêu cầu)1.500.000 – 3.000.000 vnđ
⭐ Làm bằng cấp 3 có học bạ gốc (chất lượng theo yêu cầu)2.500.000 – 3.000.000 vnđ

Quy trình làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Toàn Quốc

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng cấp 3 trên toàn quốc. Làm Bằng Toàn Quốc luôn tự tin trong tay với rất nhiều phôi bằng của các trường cấp 3 trên toàn quốc. Cũng từ đó sẽ mang lại cho khách hàng với phôi bằng thật đảm bảo chất lượng giống thật, luôn giúp bạn an tâm khi sử dụng không bị phát hiện.

Hiện tại, hình thức làm bằng tốt nghiệp cấp 3 của chúng tôi thực hiện theo quy trình khép kín, nghiêm ngặt và cẩn thận. Bạn thực hiện việc làm bằng của chúng tôi cho tới khi giao bằng đến tận tay của khách hàng:

 • Bước 1 – Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo để được tư vấn cụ thể.
 • Bước 2 – Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết nhất về dịch vụ làm bằng cấp 3.
 • Bước 3 – Khách hàng cần đặt cọc và chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện làm bằng.
 • Bước 4 – Gửi bằng trực tiếp về địa chỉ của khách hàng đã cung cấp theo đúng yêu cầu, tiếp đó bạn sẽ kiểm tra bằng và thanh toán.
 • Bước 5 – Khi khách hàng đã hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành việc xóa bỏ tất cả các thông tin nhằm bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.
Làm bằng cấp 3 như thế nào?
Quy trình thực hiện làm bằng cấp 3 chuyên nghiệp

Cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết – chi tiết để chúng tôi có thể dễ dàng làm bằng cấp 3 cho chính xác hơn :

 • Họ Tên
 • Ngày Sinh
 • Nơi Sinh
 • Giới Tính
 • Dân Tộc
 • Trường THPT Cần Làm
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp Loại
 • Hệ Học gì/Chính quy/Giáo Dục Thường Xuyên
 • Hình thẻ 3×4 (nếu có).

Nếu các bạn muốn làm bằng cấp 3 trước năm 2009 kèm học bạ , phải sử dụng hình 3*4 , hình được đóng trên bằng kèm mộc nổi ép chồng lên trên hình .

Nên làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu là hợp lý ?

Một thực tế là có rất nhiều thông tin rao bán và làm bằng cấp 3 trên mạng, điều khó khăn khiến nhiều người lo lắng là làm sao để làm bằng cấp 3 giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng như bằng thật ? Thực tế đòi hỏi bạn phải là người tiêu dùng thông thái, hãy tham khảo và lựa chọn đơn vị làm uy tín và giá cả phải đi đôi với chất lượng.

Cẩn thận lừa đảo khi làm bằng cấp 3 giá rẻ

Đừng ham rẻ vì bạn nhận được một tấm bằng kém chất lượng, dễ bị phát hiện là bằng giả. Chất lượng tùy thuộc vào giá cả mà còn ảnh hưởng đến chất lượng làm ra tấm bằng của đơn vị đó có tốt hay không. Vì vậy, giá cả hợp lý là điều rất quan trọng, bạn cũng nên cân nhắc chất lượng trước khi thanh toán để tránh tiền mất tật mang.

Đừng tham rẻ mà quên mất chất lượng của tấm bằng cấp 3 mà bạn sẽ nhận được. Và lưu ý đừng để rơi vào tay trung gian hay qua môi giới mà tìm đơn vị để giao dịch trực tiếp sẽ hạn chế được nhiều rủi ro và giá sẽ tốt hơn.

Chất lượng làm bằng cấp 3 tương xứng với giá tiền

Chi phí cho những điều kiện khi làm bằng cấp 3 với giá 1 triệu đồng dĩ nhiên là làm được nhưng không chuẩn – bộ hồ sơ bằng cấp 3 kèm bảng học bạ gốc từ trong các trường được làm bài bản theo quy nên chi phí 1 triệu đồng là rất khó nhằn – là điều không thể ; giá cho toàn bộ hồ sơ và quá trình đi lại tổng chi phí không hơn 5 triệu đồng tại Làm Bằng Toàn Quốc .

Những điều cần lưu ý khi làm bằng cấp 3

Trước khi tiến hành làm bằng cấp 3, bạn cần phải lưu ý các điểm đặc biệt trong phần dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho mình khi làm bằng:

Xếp loại bằng cấp 3

Thông thường với bằng tốt nghiệp lớp 12 trước năm 2015 – bằng cấp 3, các bạn có thể lựa chọn 3 hình thức chấm điểm khi làm bằng cấp 3 như sau:

 • Loại Giỏi: Học lực Giỏi với điểm trung bình các môn tốt nghiệp phải từ 8 điểm trở lên, hạnh kiểm tốt và không có bài thi nào dưới 7 điểm.
 • Loại Giỏi: Học lực Giỏi, trung bình các môn đạt từ 6,5 trở lên và không bài thi nào dưới 6 điểm.
 • Điểm trung bình: Trong trường hợp không có môn học nào được liệt kê là điểm quá thấp.

Để làm bằng cấp 3, bạn có thể dựa vào học lực và điểm số của mình để chọn cho mình một tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 phù hợp với bản thân.

Về xếp loại của bằng tốt nghiệp THPT sau năm 2015

Theo Bộ GD-ĐT, điểm mới từ năm 2015 về nội dung trên bằng tốt nghiệp THPT là sẽ không xếp loại theo các “thứ hạng” giỏi, khá, trung bình… mà chỉ có công nhận đã tốt nghiệp.

Từ sau năm 2015 , bằng tốt nghiệp cấp 3 không còn ghi xếp loại trên tấm bằng

Lưu ý về hình thức đào tạo

Điều kiện để tốt nghiệp THPT là phải hoàn thành đủ 3 năm học THPT, không vi phạm kỷ luật nhà trường, thuộc diện tham gia kỳ thi bỏ học THPT quốc gia. Kết thúc năm lớp 12, điểm thi phải đạt 5 điểm tốt nghiệp và không có bài thi nào bị điểm liệt và hơn nữa, lái xe phải đạt loại khá trở lên mới đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp.

Nghe có vẻ dễ dàng nhưng để có được kết quả thi như ý, bạn cần phải học tập chăm chỉ và trau dồi kiến ​​thức ngay từ những năm đầu cấp 3 để có đủ kiến ​​thức vượt qua kỳ thi bỏ học cấp 3.

Các năm trước 2015, bằng tốt nghiệp có mục “hình thức đào tạo”, trong đó nêu rõ học sinh tốt nghiệp hệ THPT, hệ bổ túc hoặc hệ vừa học vừa làm… Tuy nhiên, dự kiến từ năm 2015 trở đi trên bằng tốt nghiệp sẽ bỏ hẳn mục này. Như vậy, học sinh học theo hình thức nào cũng sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống nhau.

Từ sau năm 2015 , bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ không còn phụ thuộc vào hình thức đào tạo – điều này các bạn nên lưu ý – nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ làm bằng Toàn Quốc .

Các thay đổi về bằng theo các năm

Phần lớn từ những năm trước 2009 – 2010 các loại bằng cấp 3 đều có hình. Nhưng bắt đầu từ năm 2009 – 2010 cho đến nay phần lớn đều không có hình nữa. Cụ thể như sau:

Những điều cần lưu ý khi làm bằng cấp 3
Hình ảnh mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 từ năm 1982
Những điều cần lưu ý khi làm bằng cấp 3 năm 1985
Hình ảnh mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 từ năm 1985
Những điều cần lưu ý khi làm bằng cấp 3 năm 1994
Hình ảnh mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 từ năm 1994
Những điều cần lưu ý khi làm bằng cấp 3 năm 2006
Hình ảnh mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2006
Những điều cần lưu ý khi làm bằng cấp 3 năm 2008
Hình ảnh mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2008

Đối với việc thay đổi các phôi bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ làm cho việc tìm hiểu và phân biệt các bằng cũng trở nên khó khăn hơn.

Những điều cần lưu ý khi làm bằng cấp 3 năm 2010 đến 2014
Mẫu phôi bằng cấp 3 từ năm 2010 – 2014

Điểm dễ thấy nhất là mẫu bằng tốt nghiệp THPT mới nhất hiện nay không còn xếp loại giỏi, khá hay trung bình. Ngoài ra, hình thức đào tạo bằng phôi cấp 3 mới nhất cũng đã được bỏ. Đây là 2 điểm cuối cùng so với các mẫu bằng cấp 3 cũ.

Những điều cần lưu ý khi làm bằng cấp 3 từ năm 2015 đến nay
Hình ảnh mẫu phôi bằng cấp 3 từ năm 2015 cho đến nay

>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Dịch vụ làm bằng đại học phôi thật

Dịch vụ làm bằng cao đẳng bao công chứng

Làm bằng cấp 3 tại Bình Dương

Vì sao nên làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Toàn Quốc ?

Phôi bằng là bằng tốt nghiệp trắng, chưa ghi tên người nhận bằng, được bộ GD-ĐT bán cho các trường với số lượng có hạn và được quản lý chặt chẽ.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đã lựa chọn làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Toàn quốc – tuy nhiên với giá cả quá rẻ chúng tôi khuyên các bạn là người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn các đơn vị làm bằng giá rẻ nhưng không chuyên nghiệp – có thể đem lại nhiều rủi ro sau này trong quá trình sử dụng và hơn hết là mất thời gian , uy tín  . Bởi chúng tôi không chỉ mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, mà còn dịch vụ hoàn hảo. Cụ thể về các lợi ích mà chúng tôi mang lại như sau:

Chất lượng bằng giống thật 100%

Tấm bằng cấp 3 bạn yêu cầu sẽ giống với bản gốc 100% là quyền lợi tiên quyết mà tất cả khách hàng đều nhận được mỗi khi sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 giả tại đơn vị chúng tôi.

Bạn có thể đem đi  so sánh tấm bằng cấp 3 từ các học sinh đã tốt nghiệp với tấm bằng được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc – chúng tôi bao kiểm tra – bao sử dụng – bao đi xin việc .

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Mọi thông tin của khách hàng đều được giấu kín và bảo mật tuyệt đối. Quá trình việc tiếp nhận và trao đổi thông tin với khách hàng luôn đảm bảo an toàn xuyên suốt trong quá trình sử dụng dịch vụ. Và đồng thời không hề để lộ các dấu vết nào làm thiệt hại tới khách hàng của chúng tôi.

Giao dịch an toàn không cọc trước

Mọi giao dịch về sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất. Bao kiểm tra sản phẩm, đúng theo yêu cầu mới thanh toán, không hề bắt đặt cọc hay chênh thêm khoản tiền phí nào trong quá trình làm việc cho đến khi giao bằng tới tay khách hàng.

Chế độ bảo hành có 1 không 2 tại Làm Bằng Toàn Quốc

Có mặt trên thị trường đã lâu nhờ độ uy tín và niềm tin khách hàng – chúng tôi luôn từng ngày cải tiến kỹ thuật và khả năng làm bằng cấp 3 , ngoài ra không đâu có chế độ bảo hành đặc biệt tại Làm Bằng Toàn Quốc .

Hoàn 1 lần làm lại bằng cấp 3 các trường hợp đặc biệt khi làm mất bằng hoặc bằng không sử dụng được – các lỗi kỹ thuật đến từ chúng tôi – điều làm nên sự khác biệt so với các dịch vụ có mặt trên thị trường làm bằng đầy rẫy lừa đảo , thao túng này – khẳng định thương hiệu Làm Bằng Toàn Quốc .

Hoàn toàn an tâm khi đi xin việc

Với dịch vụ làm bằng của chúng tôi, luôn kèm theo các tem 7 màu 6 cánh đặc trưng, và đảm bảo chuẩn chất lượng. Luôn cam kết giá trị của tấm bằng cũng như sự tin tưởng của khách hàng, hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm để đi xin việc không lo bị phát hiện.

Vì sao nên làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Toàn Quốc ?
Dịch vụ cung cấp bằng tốt nghiệp cấp 3 chuyên nghiệp

Làm Bằng Cấp 3 bao soi rọi bằng máy và công chứng trên toàn quốc

Khi mua bằng cấp 3 tại LBTQ, chúng tôi bao soi rọi và kiểm tra bằng máy
Khi mua bằng cấp và giấy từ tại LBTQ, chúng tôi bao soi rọi và kiểm tra bằng máy

Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, với những thủ thuật cao luôn mang lại sản phẩm với độ sắc nét và chuẩn chỉnh cho tấm bằng. Đặc biệt, với chất liệu luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu, bạn có thể mang đi công chứng hoặc soi dưới máy soi chuyên dụng.

Làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không ?

Nhờ có công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại của Làm Bằng Toàn Quốc, việc đảm bảo dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Tất cả các sản phẩm đều được làm trên phôi thật, với tem nhãn, con dấu đúng theo chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo yêu cầu. Hình thức làm giống thật 100%, luôn đảm bảo cho bạn khó có thể phát hiện được bằng thật hay bằng giả.

Cách nhận biết bằng cấp 3 chất lượng giống thật

Hiện tại, trên thị trường có xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp bằng giả, một vài đơn vị gì lợi dụng sự cần thiết của khách hàng đã trục lợi lừa đảo. Dưới đây, Làm Bằng Toàn Quốc sẽ điểm lại một số hình thức nhận biết bằng cấp 3 với chất lượng giống thật cho bạn tham khảo:

Nhận biết qua phôi bằng cấp 3:

Phương thức nhanh nhất cũng là đơn giả nhất là bạn mang scan phôi bằng gốc và in trực tiếp, nhằm tạo ra một phôi bằng mới. Với phôi bằng mới sẽ rất dễ bị phát hiện khi nhìn trực tiếp với mắt thường, bởi chúng chỉ giống với phôi gốc tầm 60%. Nhưng khi mang đi công chứng hay sử dụng để công khai thì sẽ rất dễ dàng phát hiện.

Điểm dễ dàng nhận biết nhất của sản phẩm này, bạn chỉ cần nhìn vào màu sắc của tấm bằng không đúng chuẩn, phôi bị mất nét. Các nội dung ở trong đó bị nhòe và đường nét hoa văn không sắc nét. Giấy được sử dụng để in không đảm bảo đúng tiêu chuẩn nên các đơn vị cung cấp sẽ ép plastic nhằm tránh bị lộ. Các trường hợp sử dụng bằng này để đi công chứng tại ủy ban hay văn phòng công chứng sẽ rất dễ bị phát hiện và bị phạt không ít tiền.

Nhận biết qua con dấu được in trên phôi bằng cấp 3

Các con dấu được in trên đó, scan hoặc thiết kế trực tiếp trên máy tính để in thường sẽ không giống như thật. Con dấu khi in lên nhìn sẽ rất thô và màu sắc không được tươi sáng so với con dấu thật.

Cách nhận biết cụ thể: Bạn có thể dùng con dấu công chứng mẫu để đối chiếu trực tiếp với con dấu trên văn bằng. Trường hợp màu mực trên văn bằng cấp 3 không có màu đỏ tươi như mẫu dấu công chứng, nhìn rất thô nhìn bằng mắt thường thì đó chắc chắn là con dấu in trực tiếp lên bằng chứ không phải con dấu đóng bằng tay.

Màu mực của con dấu in trực tiếp thường chỉ bằng khoảng 50% so với con dấu thật. Và chỉ có con dấu được đóng trực tiếp vì mực có màu đỏ tươi. Vì vậy, khi làm với dịch vụ làm bằng, bạn phải cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu xác minh và nhận làm bằng cấp 3 để tránh bị lừa hoặc nhận phải bằng cấp không đạt yêu cầu.

Vì sao nên làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Toàn Quốc ?
Hướng dẫn cách nhận biết bằng tốt nghiệp cấp 3 thật giả dễ dàng

Các cơ hội nghề nghiệp cho người có bằng cấp 3

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, yêu cầu về trình độ và năng lực của người sử dụng lao động và người lao động ngày càng cao. Để có được một công việc ổn định với mức lương mong muốn, người lao động phải có ít nhất bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Nhưng do hoàn cảnh, điều kiện không cho phép nên nhiều người không thể hoàn thành chương trình phổ thông hoặc có bằng tốt nghiệp nhưng bị mất, trượt. Chính vì vậy mà dịch vụ làm bằng giả hiện nay được rất nhiều người tìm đến để làm bằng cấp 3 đi xin việc hoặc sử dụng vào các mục đích chính đáng khác.

Tôi có thể làm gì sau khi làm bằng cấp 3?

Sở hữu bằng tốt nghiệp THPT, bạn có thể tham gia học liên thông đại học, cao đẳng, trung cấp,… hoặc xét học bạ để tiếp tục theo học ngành nghề yêu thích. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông là chìa khóa mở ra một chặng đường thành công hơn trong cuộc đời bạn.

Một số nghề nghiệp , việc làm khi bạn có bằng cấp 3 :

 • Tham gia xuất khẩu lao động , đi du học các nước không điều kiện

Dùng bằng cấp 3 để đủ điều kiện hoàn thiện hồ sơ du học , xuất khẩu lao động trong các chương trình hỗ trợ lao động của Nhà nước Việt Nam . Làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Toàn Quốc để bạn có thể yên tâm hơn khi nộp hồ sơ .

 

>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Dịch vụ làm bằng trung cấp

Dịch vụ Làm giấy tờ giả

Làm bằng cấp 3 giúp bạn tìm được việc làm với mức thu nhập khá

Thật vậy, với tấm bằng cấp 3, bạn có thể xin được nhiều công việc với mức lương hấp dẫn như: Ngành dịch vụ, kế toán, công nhân, nhân viên các loại ngành nghề,… tùy theo khả năng và nguyện vọng của bạn. một nghề nghiệp phù hợp với bạn. Dù năng lực của bạn không thể được đánh giá bằng bằng cấp 3 nhưng khi bạn lần đầu gặp mặt trong một buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ không thể biết bạn có năng lực như thế nào nếu không có bằng tốt nghiệp.

Với những thông tin chia sẻ chi tiết và đầy đủ trên đây đã giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về bằng tốt nghiệp cấp 3 như thế nào. Đặc biệt, bạn còn biết được dịch vụ cung cấp bằng giả tốt nghiệp cấp 3 khá chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm bằng tốt nghiệp cấp 3 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.