Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Có Dễ Xin Việc Không?

Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Có Dễ Xin Việc Không?

Nghề giáo viên luôn được xem là một trong những nghề cao quý và luôn được cả xã hội tôn vinh và coi trọng. Đây cũng là ngành nghề đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước với sự nghiệp trồng người. Để theo đuổi được ước mơ trở thành những thầy cô giáo thực thụ thì ít nhất bạn cần phải có một tấm bằng cao đẳng sư phạm.

Vậy nên, nhiều bạn đã lựa chọn dịch vụ làm bằng cấp để tiếp cận nhanh hơn với nghề này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn băn khoăn về câu hỏi làm bằng cao đẳng sư phạm tiểu học có dễ xin việc không? Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng Làm Bằng Toàn Quốc theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Có Dễ Xin Việc Không?
Tiểu học chính là một trong những bậc học quan trọng và bắt buộc ở nước ta

Giới thiệu sơ lược về ngành Giáo dục tiểu học

Ngành Giáo dục Tiểu học, còn được gọi là Sư phạm Tiểu học, đây là một thuật ngữ được dùng trong chuyên ngành giáo dục chỉ một giai đoạn trong quá trình giáo dục một đứa trẻ từ khi được sinh ra đến lúc trưởng thành.

Trong đó, Giáo dục Tiểu học được coi là giai đoạn đầu tiên trong quá trình giúp trẻ tiếp thu tri thức phục vụ trong việc học tập. Độ tuổi của giáo dục Tiểu học bắt đầu trong khoảng từ 5 – 6 tuổi (lớp 1) và kết thúc vào độ tuổi 10 – 11 tuổi tùy theo từng nước. Giáo dục Tiểu học chính là bậc học bắt buộc và quan trọng.

Bởi đây sẽ là lúc trẻ bắt đầu hình thành nhân cách cũng như tiếp thu các tri thức để tạo nên năng lực về trí tuệ và thể chất của bản thân. Hơn nữa, Giáo dục Tiểu học được phổ cập tại tất cả các địa phương, khu vực trên cả nước.

Tuy mỗi nơi sẽ có chất lượng khác nhau, nhưng nhìn chung Giáo dục Tiểu học đều cung cấp được những kiến thức cơ bản, cần thiết cho học sinh theo đúng chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đất nước đang trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì việc cấp thiết đối với ngành Giáo dục Tiểu học chính là nâng cao chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm của các sinh viên theo học ngành này. Với những bạn đã từng đi dạy, có kinh nghiệm rồi thì làm bằng cao đẳng sư phạm chính là cách nhanh nhất giúp bạn có thể tìm được một công việc ưng ý trong ngành này.

Cao đẳng sư phạm Tiểu học sẽ học gì?

Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Có Dễ Xin Việc Không?
Chương trình đào tạo Tiểu học gồm khối kiến thức đại cương và khối kiến thức chuyên ngành

Với những ai đang có ý định làm bằng cao đẳng sư phạm Tiểu học, nắm vững chương trình đào tạo của ngành này là những gì bạn nên cần tìm hiểu. Bởi đây sẽ giúp bạn biết và bổ sung những kiến thức còn thiếu để sau này thuận lợi hơn trên con đường nghề nghiệp. Chương trình đào tạo của ngành Giáo dục Tiểu học bao gồm 2 khối kiến thức chính:

Khối kiến thức giáo dục đại cương

Khối kiến thức giáo dục đại cương là phần kiến thức bắt buộc chung cho tất cả các bạn sinh viên khi bước chân vào các trường đại học, cao đẳng. Ở phần kiến thức này, sinh viên sẽ được trau dồi các kiến thức về lý luận chính trị, tư tưởng và đường lối của Đảng,….

Qua đó, hình thành nên được tư duy logic, nâng cao hiểu biết về kinh tế, văn hóa và xã hội của đất nước. Ngoài ra, còn nhận thức được các sự thay đổi mang tính tích cực và sự hạn chế cần khắc phục trong nền giáo dục cũng như các vấn đề liên quan khác.

Khối kiến thức giáo dục chuyên ngành

Đây là khối kiến thức gồm các môn học giúp sinh viên tiếp thu các tri thức về chuyên ngành mà mình muốn theo học. Thông qua việc tiếp thu tri thức sẽ giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức vững vàng hơn, và có thể học lên nâng cao sau này.

Các môn chuyên ngành sẽ cung cấp các kỹ năng cần thiết như kỹ năng thuyết trình giao tiếp, lên kế hoạch, quản lý hồ sơ, đánh giá kết quả học tập, tổ chức lớp học,… Thông qua đó, sinh viên có thể phát triển được đầy đủ các phẩm chất cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể trở thành những nhà giáo ưu tú trong tương lai.

Một số trường cao đẳng đào tạo sư phạm Tiểu học

Có rất nhiều trường hiện nay đang đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học và bạn đang cảm thấy phân vân không biết làm bằng cao đẳng sư phạm Tiểu học của trường nào là dễ xin việc phải không? Ngay sau đây là một vài gợi ý về các trường cao đẳng đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên

Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Có Dễ Xin Việc Không?
Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên – ngôi trường đã đào tạo ra hàng nghìn giáo viên tiểu học chất lượng

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên được biết đến là một trong 15 trường Cao đẳng trong cả nước được đăng ký kiểm định chất lượng đợt 1 vào năm 2008. Kể từ khi thành lập cho đến nay, nhà trường đã đào tạo được hơn 3000 sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm, hơn 10.000 giáo sinh tốt nghiệp các ngành ngoài Sư phạm và hàng nghìn giáo viên được bồi dưỡng, đào tạo chuẩn hóa trình độ Cao đẳng.

Nguồn nhân lực do nhà trường giáo dục và đào tạo luôn đảm bảo chất lượng và số lượng đã đề ra. Đây xứng đáng là cơ sở giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực đạt tiêu chuẩn chất lượng cho tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận miền núi phía Bắc.

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội được thành lập ngày 06/01/1959 và cho đến nay. Nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng cho ngành giáo dục một đội ngũ giáo viên có phẩm chất, chuyên môn và nghiệp vụ giỏi với số lượng hơn 30.000 giáo viên tiểu học và THCS (chiếm hơn 90% giáo viên 2 cấp học của Hà Nội).

Ngoài ra, trường còn tham gia đào tạo giáo viên cho các tỉnh Hà Nam, Lào Cai, Thanh Hóa, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng… và đào tạo các nguồn nhân lực có trình độ trung cấp, cao đẳng các chuyên ngành sư phạm và các chuyên ngành khác theo quy định của pháp luật. Hầu hết, sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội khi ra trường đều có việc làm ổn định.

Trường Cao đẳng Sư phạm Huế

Qua hơn 40 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, trường Cao đẳng Sư phạm Huế đã trở thành một trung tâm đào tạo chất lượng và uy tín không chỉ ở tỉnh Thừa Thiên Huế mà còn cả khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Hiện nay, hàng chục ngàn sinh viên do nhà trường đào tạo đã có mặt khắp các vùng miền trong tỉnh và một số tỉnh khác để thực hiện nhiệm vụ giáo dục ở các cấp học và bậc học như Mầm non, Tiểu học, THCS. Đặc biệt, nhiều sinh viên đang là lực lượng nòng cốt ở các phòng giáo dục, các trường phổ thông. Có nhiều người còn đang giữ vị trí quan trọng trong ngành giáo dục cũng như một số ngành khác tại địa phương.

Muốn theo ngành Giáo dục Tiểu học cần có những tố chất gì?

Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Có Dễ Xin Việc Không?
Yêu trẻ nhỏ và đam mê giảng dạy là tố chất cần có đầu tiên để trở thành một giáo viên Tiểu học

Ngành Giáo dục Tiểu học là một ngành đang trong quá trình đổi mới. Vậy nên, nếu bạn là sinh viên chuyên ngành Giáo dục Tiểu học hoặc đang muốn làm bằng cao đẳng sư phạm Tiểu học thì nên trang bị cho mình những tố chất sau:

 • Yêu thích trẻ nhỏ.
 • Chăm chỉ, kiên trì, nhẫn nại và chịu được áp lực công việc cao.
 • Có nhiệt huyết với nghề, có đạo đức và tấm lòng trong sáng.
 • Yêu nghề, có tình thương yêu, tôn trọng, chăm sóc, đối xử công bằng với mọi học sinh, được học sinh tin yêu.
 • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có lối sống lành mạnh, trung thực, giản dị, biết đoàn kết, hợp tác, khiêm tốn học hỏi.
 • Có ý thức chủ động tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chính trị chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân, thường xuyên rèn luyện sức khỏe.
 • Có khả năng truyền đạt tốt, rõ ràng.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm Bằng Cao Đẳng Nông Nghiệp

Làm Bằng Cao Đẳng Luật Hình Sự

Làm Bằng Cao Đẳng Quản Trị Kinh Doanh

Mua bằng Cao đẳng Sư phạm Tiểu học có dễ xin việc hay không?

Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Có Dễ Xin Việc Không?

Được biết ngành Giáo dục Tiểu học hiện đang thiếu hụt nhân lực trên cả nước nên cơ hội việc làm của ngành này luôn rộng mở đối với các bạn sinh viên mới ra trường. Bởi như các bạn đã thấy, các gia đình Việt hiện nay đã có mức thu nhập trung bình tốt hơn và họ mong muốn cho con em mình được học tập ở những môi trường tốt nhất, được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến nhất.

Chính nhu cầu ấy đã thúc đẩy sự ra đời của hàng loạt các trường tiểu học thuộc hệ thống dân lập, tư thục, quốc tế. Để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành này, nhiều bạn đã lựa chọn mua bằng cao đẳng sư phạm để theo đuổi được nghề mà mình yêu thích bấy lâu.

Trong xã hội ngày nay, tấm bằng chẳng qua chỉ là một điều kiện bắt buộc để hợp thức hóa hồ sơ xin việc mà thôi, còn lại nếu bạn muốn thăng tiến nhanh hơn trong việc thì là do chuyên môn và năng lực của bạn.

Vậy nên, nếu bạn đã có sẵn kinh nghiệm, thay vì tốn thời gian ngồi trên ghế nhà trường với học phí đắt đỏ thì với lựa chọn này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được một công việc để ổn định cuộc sống.

Địa chỉ làm bằng cao đẳng sư phạm Tiểu học uy tín, chất lượng

Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Có Dễ Xin Việc Không?

Có phải bạn đang cần có 1 tấm bằng cao đẳng trên tay để xin vào những cơ sở giáo dục chính quy, những trung tâm dạy học chất lượng nhưng không biết dịch vụ nào làm bằng cao đẳng sư phạm giá rẻ, uy tín?

Làm Bằng Toàn Quốc chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Để có được một công việc ổn định trong ngành giáo dục thì ngoài năng lực, bạn phải có những giấy tờ cần thiết để chứng minh rằng bạn đủ khả năng làm được công việc này.

Bằng cao đẳng sư phạm tuy không phải là tất cả nhưng lại là thứ bạn rất cần vào thời điểm hiện tại. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm bằng cấp, chúng tôi luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng của bạn. Bằng chúng tôi làm ra đều là từ phôi thật, tem 7 màu 6 cánh chuẩn của Bộ Giáo dục, đầy đủ con dấu, chữ ký nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Làm Bằng Toàn Quốc.

Quy trình làm bằng cao đẳng sư phạm Tiểu học

Khi khách hàng có nhu cầu mua bằng cao đẳng sư phạm, hãy liên hệ với Làm Bằng Toàn Quốc hoặc để lại thông tin trên website lambang-toanquoc.net, chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất. Sau khi đã thống nhất và quyết định làm bằng, bạn cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin cần thiết để chúng tôi tiến hành làm bằng như:

 • Họ và tên chủ văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên trường cao đẳng mà bạn muốn làm
 • Chuyên ngành bạn muốn làm
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Hình thức đào tạo.

Các thông tin trên cần độ chuẩn xác 100% để đảm bảo bằng làm ra có giá trị sử dụng và không bị phát hiện. Ngay khi nhận được thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ làm bằng ngay. Và trong khoảng 1-3 ngày là có thể nhận được bằng hoặc có thể sử dụng dịch vụ lấy ngay trong ngày nếu cần gấp.

Bằng được giao đến tận nơi theo yêu cầu. Tại đây, bạn có thể bóc ngay tại chỗ để kiểm tra chất lượng hoặc có thể đem lên công chứng tại quận, huyện, phường… để xác thực. Khi bạn đã cảm thấy hài lòng về tấm bằng thì lúc ấy, bạn có thể thanh toán cho chúng tôi.

Chúng tôi cam kết khi làm bằng cao đẳng sư phạm Tiểu học

Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Có Dễ Xin Việc Không?
Làm Bằng Toàn Quốc – Dịch vụ làm bằng uy tín luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng

Khi mua bằng cao đẳng sư phạm Tiểu học tại Làm Bằng Toàn Quốc, chúng tôi luôn luôn cam kết sự hài lòng của khách hàng với đội ngũ tư vấn và làm việc chuyên nghiệp:

 • Cam kết về chất lượng bằng làm ra và thời gian làm việc nhanh chóng.
 • Cam kết về sự an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
 • Cam kết cho đổi trả với tất cả các bằng mà khách hàng không vừa ý hoặc sai sót trong quá trình sản xuất.
 • Cam kết đưa ra mức giá làm bằng cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Cam kết không thu tiền cọc trước và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với dịch vụ làm bằng cao đẳng sư phạm của Làm Bằng Toàn Quốc:

 • Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất có thể.
 • Làm bằng không qua trung gian – bên thứ 3.
 • Đảm bảo thông tin khách hàng được lưu giữ an toàn và mọi thông tin sẽ được xóa khỏi dữ liệu sau khi hoàn thành giao dịch.
 • Bao công chứng, bao soi rọi, xin việc, bao xuất khẩu lao động với những sản phẩm khách hàng nhận được từ chúng tôi.
 • Luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng cũ, có thiện chí của Làm Bằng Toàn Quốc.
 • Khách hàng có quyền không nhận hoặc đổi trả nếu bằng bị lỗi hoặc sai thông tin.
 • Khách hàng sẽ nhận được những tấm bằng có chất lượng nhất và có thêm nhiều sự thay đổi tốt đẹp hơn cho tương lai của chính mình.

> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm Bằng Cao Đẳng Dược Sĩ

Làm Bằng Cao Đẳng Quản Lý Nhân Sự

Làm Bằng Cao Đẳng

Mua bằng cao đẳng sư phạm ra làm những công việc gì?

Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Có Dễ Xin Việc Không?
Giáo viên Tiểu học đang là nghề được nhiều bạn lựa chọn nhất hiện nay

Sau khi làm bằng cao đẳng sư phạm tại Làm Bằng Toàn Quốc, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí sau:

 • Giáo viên tiểu học ở các trường công lập, tư thục và quốc tế ở các nơi trên cả nước theo hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Giảng viên ở các trường cao đẳng sư phạm đào tạo giáo viên tiểu học.
 • Làm việc trong các ngành liên quan đến giáo dục tiểu học như biên soạn sách,…
 • Nghiên cứu viên tại các trung tâm nghiên cứu, viện nghiên cứu thuộc ngành Giáo dục và phát triển giáo dục.
 • Có thể làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.
 • Chuyên viên tại các phòng Giáo dục và Đào tạo ở các địa phương.
 • Sau khi ra trường, sinh viên có thể tiếp tục học lên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ Giáo dục học chuyên ngành Giáo dục Tiểu học. Từ đó, có khả năng trở thành những cán bộ cốt cán ở cấp Tiểu học.

Hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích:

Cho những bạn đang muốn làm bằng cao đẳng sư phạm Tiểu học. Với nhiều cơ hội việc làm mở ra như vậy, ngành Giáo dục Tiểu học đã thực sự thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn có ý định theo đuổi nghề giáo.

Nếu vì một lý do nào đó mà không thể theo học một trường cao đẳng sư phạm thì hãy đến với Làm Bằng Toàn Quốc để chúng tôi giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường nghề nghiệp sau này nhé!

 

Liên Hệ
Chát Ngay