Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Hôm nay, Làm Bằng Toàn Quốc chia sẻ với bạn về dịch vụ mua bằng lái xe ô tô giả đảm bảo chuẩn chất lượng trên toàn quốc. Đây là một trong những dịch vụ nổi bật nhất mà chúng tôi được nhiều khách hàng đã lựa chọn và đánh giá cao trong thời gian qua. Đừng bỏ qua thông tin chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây về dịch vụ nổi bật này nhé.

Mua bằng lái xe ô tô giá bao nhiêu

Nội dung bài viết

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe ô tô giả với chất lượng cùng mức giá khác nhau. Với những đơn vị làm bằng lái xe ô tô kém chất lượng thì đương nhiên có giá thành cũng luôn rẻ hơn rất nhiều. Làm Bằng Toàn Quốc là một trong những đơn vị đi đầu trong việc làm bằng lái xe ô tô sử dụng với công nghệ tiên tiên và hiện đại nhất.

Chi phí mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Toàn Quốc

Chi phí để làm bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Toàn Quốc được giao động từ 1-1.5 triệu đồng/sản phẩm. Giá thành sẽ tùy thuộc vào từng loại hạng bằng khác nhau mà khách hàng yêu cầu. Cũng từ đó sẽ có chi phí để làm bằng lái tăng hay giảm. Để có thể biết được giá thành làm bằng lái xe ô tô chính xác và chi tiết nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Toàn Quốc để được giải đáp về giá thành.

So sánh với việc học và thi bằng lái xe ô tô ở các trường hiện nay

So với hình thức học lái xe ô tô sẽ khó hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải đến trường, làm bài kiểm tra lý thuyết và học để kiểm tra thực hành. Vì vậy, mua bằng lái xe ô tô là giải pháp hữu hiệu nhất. Việc mua bằng có thể giải quyết rất nhiều vấn đề cho bạn khá nhanh chóng và hiệu quả thay vì đăng ký học tại các học viện tại các trung tâm đào tạo hoặc các khóa học lái xe. Vì học lái xe mất nhiều thời gian, vì nội dung đào tạo không ít.

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Hình thức mua bằng lái xe ô tô như thế nào?

Có nên sử dụng bằng lái xe ô tô giả hay không?

Nhằm giải mã cho bạn có nên sử dụng bằng lái xe ô tô giả không? Làm Bằng Toàn quốc mời bạn cùng theo dõi chi tiết các câu trả lời trong phần bài viết dưới đây:

Bằng lái xe ô tô giả rất khó bị phát hiện nếu bạn mua tại đơn vị chúng tôi

Ngày nay, áp dụng với công nghệ sản xuất của bằng lái xe ô tô khá tinh vi và hiện đại. Đặc biệt, được sử dụng với phôi chuẩn 100% theo quy định của Bộ GTVT. Tiếp đó, Làm Bằng Toàn Quốc sẽ sửa lại tất cả các thông tin trên như: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, mã vạch QR và ảnh để khớp với tất cả thông tin của người cần mua. Vì vậy, nếu sử dụng bằng mắt thường, chúng ta rất khó nhận biết đâu là xe thật, đâu là xe nhái.

Mua bằng lái xe ô tô không cần thi

Mua bằng lái xe ô tô giả không cần thi là một trong những hình thức mà Làm Bằng Toàn Quốc đã triển khai và được đánh giá cao. Khách hàng luôn được tư vấn về quy trình để đăng ký thông tin cũng như hướng dẫn kỹ lưỡng để nhận bằng khi đã hoàn tất. Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bằng được làm ra hoàn toàn giống phôi thật 100%, bạn không phải lo khi sử dụng bằng mắt thường khó có thể phát hiện được.

Với hình thức sử dụng bằng lái xe ô tô giả không phải thi, chính là hình thức bạn không phải tham gia vào các buổi học và thi sát hạch rườm rà, không phải lo mình có đậu hay trượt. Chỉ cần ngồi tại nhà cung cấp đầy đủ thông tin và chờ đợi vài ngày sau sẽ được Làm Bằng Toàn Quốc gửi sản phẩm về tận nhà luôn đảm bảo chất lượng phôi chuẩn.

Không cần học ở trung tâm, chỉ cần chăm chỉ luyện tập bạn sẽ lái xe an toàn

Bạn sẽ không mất thời gian đến trường, đi thi trên xe như bình thường. Ngoài ra, bạn còn sợ thi trượt vì đề thi bằng lái xe máy ngày nay khá khó, bao gồm cả phần lý thuyết và phần thực hành. Vì vậy, lựa chọn hình thức mua bằng lái xe ô tô là phương pháp hoàn hảo nhất giúp bạn có được bằng lái xe ô tô trên đường. Đặc biệt với dịch vụ làm bằng lái xe ô tô, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo bằng thật 100%. Có được điều này, người dùng luôn tin tưởng và chọn mua bản quyền không có thật.

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Phôi bằng lái xe ô tô đúng chuẩn theo quy định của Sở GTVT

Vì sao nên mua bằng lái xe ô tô giả?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn cần mua bằng lái xe ô tô giả thay vì việc phải đi học và thi. Dưới đây là một số lý do mà bạn cần phải mua bằng lái xe ô tô giả cho mình:

Công nghệ làm bằng lái ô tô giả hiện đại, tinh vi

Khi sử dụng bằng lái xe có độ chính xác đến 99% không chỉ giúp bạn tự tin hơn khi lái xe mà còn dễ dàng xuất trình trước cảnh sát giao thông. Như vậy, bằng cấp cao sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

 • Có một phần quốc huy sáng chiều 7 màu chuẩn.
 • Màu sắc và phông chữ được đảm bảo giống đến 99% so với ảnh thật.
 • Hình ảnh sắc nét không mờ

Làm bằng lái xe ô tô có hồ sơ gốc không cần thi

Việc làm bằng lái xe ô tô của Làm Bằng Toàn Quốc, bạn sẽ vô cùng yên tâm vì chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ gốc. Làm bằng lái xe có hồ sơ gốc luôn đảm bảo thông tin bảo mật, cũng như khó nhất là không dám sử dụng bằng lái giả. Với hình dáng này của chúng tôi vẫn được nhiều người lựa chọn nên là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Phù hợp với những người mất giấy tờ hoặc không làm được bằng lái xe ô tô

Đặc biệt với những bạn đã biết lái xe ô tô muốn xin việc vào cơ quan để làm tài xế cho công ty, sếp kiếm thêm thu nhập. Đặc biệt đối với những người lái xe taxi hay đánh máy … Có thể sử dụng những chứng chỉ giả này để xin việc và đi lại trên đường một cách an toàn không sợ bị mắt thường lộ diện.

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Nhu cầu về việc sử dụng bằng lái xe ô tô ngày một nhiều

Nhu cầu mua bằng lái xe ô tô B1,B2 ngày càng tăng, vì sao?

Ngày nay, với nhu cầu mua bằng lái xe ô tô B1, B2 ngày một tăng cao và khá phổ biến. Bạn chỉ cần lướt một vòng trên các diễn đàn, mạng xã hội sẽ thấy được khá nhiều đơn vị nhận làm bằng lái xe ô tô. Với hình thức của việc làm bằng lái xe ô tô khá dễ dàng, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin và chờ vài ngày sẽ nhận được sản phẩm như mong muốn mà bạn không phải đi học và đi thi.

Khi học và thi sát hạch chính là việc làm mất rất nhiều thời gian. Trong đó, bạn đang muốn thi bằng lái xe B2 sẽ phải mất ít nhất là 3 tháng. Thủ tục trong việc đăng ký học và thi bằng lái xe khá phức tạp. Bạn sẽ phải nộp đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ đăng ký để học lái xe, làm hồ sơ dự thi cùng với những loại giấy khám sức khỏe, hay ảnh thể chụp đúng chuẩn,….

Việc học và thi cũng không chắc đã đảm bảo đỗ. Đặc biệt với bằng B1, B2 sẽ phải lựa chọn đề thi lý thuyết nằm trong 600 câu hỏi. Đối với phần câu hỏi lý thuyết có câu điểm liệu sai sẽ bị rớt thi ngay. Với việc thi thực hành yêu cầu thi cả phần sa hình. Nhất với những xe số sàn và khởi hành xe đi ngang dốc luôn khó hơn và có nhiều người đã bị rớt.

Phần chi phí để thi và học bằng lái xe ô tô luôn cao hơn rất nhiều. Mức chi phí để học và thi bằng lái xe ô tô thường giao động từ 14 – 15 triệu đồng/ bằng. Chính vì vậy, để có thể tiết kiệm được chi phí khi lựa chọn về hình thức mua bằng lái xe ô tô giả là điều nhanh nhất.

Chuyên làm bằng lái xe ô tô giả B1, B2 chất lượng, uy tín, giá rẻ

Làm Bằng Toàn Quốc là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên làm bằng lái xe ô tô giả B1, B2 trên toàn quốc luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và giá thành rẻ. Dưới đây là những quy trình cũng như thủ tục để làm bằng lái xe ô tô của chúng tôi cung cấp tới bạn:

Quy trình mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Toàn Quốc:

Quy trình để làm bằng lái xe tại Làm Bằng Toàn Quốc là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực luôn sở hữu trong mình với những điểm nổi bật như:

Về cách thức giao dịch an toàn đối với người dùng:

Làm Bằng Toàn Quốc luôn cung cấp đến khách hàng với dịch vụ giao hàng tận nơi cho người dùng. Với điều này luôn tiết kiệm về thời gian cũng như đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc cho tất cả các khách hàng.

Luôn cam kết về chất lượng của sản phẩm với phôi chuẩn như thật:

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu là một trong những đơn vị đáng tin cậy của người dùng. Hiện tại, chúng tôi luôn sử dụng với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Luôn đảm bảo về chất lượng của bằng lái cũng giống với bằng thật, đây luôn là phương châm trong việc làm bằng mà chúng tôi luôn hướng đến.

Chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối:

Nhằm đảm bảo về tính bảo mật cũng như về sự an toàn cho khách hàng, với mọi thông tin của người dùng đều được Làm Bằng Toàn Quốc giữ kín tuyệt đối. Đây chính là một trong những phương châm đi đầu trong quá trình làm việc của chúng tôi đưa ra. Bởi tất cả các thông tin của khách hàng luôn là điều quan trọng nhất.

Hồ sơ và thông tin để làm bằng lái xe ô tô

Để thuận lợi cũng như việc làm bằng lái xe ô tô giả tại Làm Bằng Toàn Quốc đảm bảo đúng chuẩn và chính xác nhất. Bạn cần đảm bảo đầy đủ các thông tin chi tiết trong phần dưới đây:

 • Ảnh CMND chụp cả 2 mặt trước và sau.
 • Ảnh thẻ 3*4, chụp ở nền xanh và rõ nét.
 • Số điện thoại và địa chỉ để giao hàng.
 • Loại hạng bằng cần làm

Các loại bằng lái xe ô tô đang được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc

Bằng Cấp Tốc cung cấp tất cả các loại bằng lái xe B2, C, D, E, FC, còn trống gốc 99%. Quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, được kiểm tra, nội soi toàn bộ phôi bằng nguyên bản đảm bảo chất lượng 100% từ Bộ GTVT của tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Nhận làm bằng lái xe ô tô mẫu cũ, mẫu mới. Làm được cả bằng lái thẻ nhựa có mã QR

Đặc biệt, với quy định mới trên thẻ có mã QR để dễ dàng kiểm soát. Express cũng đồng ý làm tất cả phôi gốc theo mẫu cũ và mẫu mới trên thẻ nhựa PET trắng có gắn mã QR theo yêu cầu của Sở GTVT.

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Đơn vị làm bằng lái xe ô tô đảm bảo chất lượng có hồ sơ gốc

Có nên sử dụng bằng lái xe ô tô mua để lưu thông?

Bạn thắc mắc, không biết mình có nên sử dụng với tấm bằng giả để lưu không sẽ bị ảnh như thế nào không nhỉ? Câu trả lời cho thắc mắc này của bạn chính là KHÔNG, vì áp dụng với những sản phẩm chất lượng hàng đầu cũng như những sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn 100%. Cụ thể, hình thức này được áp dụng trong việc làm bằng lái xe giả của Quick License để đảm bảo an toàn và không lo bị phát hiện như sau:

Cách nhận biết bằng lái xe ô tô giống thật và không giống thật

Làm Bằng Toàn Quốc chuyên nhận làm bằng giả lái xe máy với ô tô thật, độ giống nhau gần như 100%. Thời gian xử lý hồ sơ cực kỳ nhanh chóng, chỉ khoảng 2 – 3 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng. Như vậy thông thường để có thể tự học bằng lái xe ô tô bạn cần ít nhất 1 tháng để hoàn thiện kiến ​​thức và được cấp visa. Tuy nhiên, đến với Real License 100, bạn sẽ bỏ qua tất cả các bước này và chỉ cần lấy bằng lái xe.

Mỗi sản phẩm đều đảm bảo giống thực tế, màu sắc và chi tiết sắc nét. Điều quan trọng, khi lựa chọn dịch vụ do đơn vị cung cấp, khách hàng không phải đặt cọc. Thay vào đó, bạn chỉ cần thanh toán tiền cước khi nhận hàng. Trước khi nhận bằng lái xe, khách hàng có thể kiểm tra kỹ thông tin. Nếu sai thông tin trên hoặc có vấn đề về chất lượng sản phẩm, bạn có thể yêu cầu đổi hàng mà không mất thêm phí.

Mua bằng lái ô tô nếu bị CSGT kiểm tra thì có an toàn không ?

Việc sử dụng bằng lái xe không do cơ quan có thẩm quyền như Sở GTVT cấp sẽ giúp rút ngắn thời gian nhận bằng. Bằng lái xe giả có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp nếu không bị cơ quan chức năng kiểm tra. Không chỉ vậy, chi phí làm bằng lái xe máy giả, làm bằng lái xe ô tô giả cũng không tốn quá nhiều chi phí. Thông thường, giá mua chỉ bằng khoảng ⅓ giá trị thực của “bài viết chính hãng”.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng bằng lái xe giả là vi phạm pháp luật. Trong trường hợp xác minh, người này thấy linh kiện sẽ bị tịch thu, xử phạt hành chính và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Vì vậy, nếu giấy phép lái xe lưu thông trên thị trường thì phải bị kiểm tra, thu hồi và xử phạt.

Tham khảo quy trình thi bằng lái xe ô tô

Đối với quy trình để thi bằng lái xe ô tô được thực hiện khá chi tiết và yêu cầu cao từ quy định của nhà nước đề ra. Trong đó bao gồm: hồ sơ, điều kiện cũng như quy trình để thi bằng lái xe ô tô như sau:

Hồ sơ cần có

Điều mà mọi người quan tâm nhất khi đăng ký và thi bằng lái xe ô tô là cần chuẩn bị những giấy tờ gì. Bởi vì khi bạn tìm hiểu kỹ về các thủ tục và giấy tờ cần thiết, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi nộp hồ sơ và bạn sẽ không phải bổ sung những giấy tờ còn thiếu trong bộ hồ sơ. Do đó, đối với mỗi hạng xe, hồ sơ có phần sửa đổi, nhưng nhìn chung một bộ hồ sơ đăng ký học lái xe đầy đủ sẽ bao gồm:

 • Ảnh chụp chứng minh thư gồm 8 ảnh 3 * 4
 • Giấy tờ tùy thân photo không cần công chứng
 • Giấy khám sức khỏe có thể tìm đến sự hỗ trợ của trung tâm

Điều kiện

Để đủ điều kiện học và thi lấy giấy phép lái xe, bạn phải có đủ các điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên đối với người học và lái xe hạng B1, B2.
 • 21 tuổi trở lên đối với người học và bằng lái xe hạng C
 • Sức khỏe tốt, không bị khuyết tật từ 2 ngón chân trở lên hoặc bị cụt một bàn chân.
Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Quy trình làm bằng lái xe ô tô đúng chuẩn

Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô các loại

Với quy trình để học cũng như thi bằng lái xe ô tô các loại khác nhau được thực hiện theo quy định của bộ GTVT. Bạn phải đáp ứng đầy đủ các bước yêu cầu ở dưới đây:

Bước 1 – Đối với việc học lý thuyết:

Học viện cần phải đăng ký cho mình với khóa học lái xe ô tô, và sẽ được đào tạo về lý thuyết tại chỗ đúng theo lịch trình của từng trung tâm. Bên cạnh đó, học viên sẽ được giao cho 600 câu hỏi và phần mềm để thi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô. Đặc biệt, học việc phải tham gia đầy đủ vào các buổi học lý thuyết nhằm đảm bảo đủ điều kiện để tham gia thi.

Bước 2 – Phần học thực hành:

Các học việc phải tham gia học thực hành, trong đó gồm có 11 bài học cụ thể đối với mỗi người khi tham gia thi bằng lái xe ô tô như sau:

 • Bài số 1: Bài mở đầu.
 • Bài số 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
 • Bài số 3: Dừng xử khởi hành lên dốc
 • Bài số 4: Qua vệt bánh xe cùng với đường vuông góc hẹp.
 • Bài số 5: Đi qua ngã tư có đèn điều khiển giao thông.
 • Bài số 6: Tham giao vào đường ngoằn ngoèo.
 • Bài số 7: Nối tiếp với các ô tô theo dọc bãi đỗ.
 • Bài số 8: Tạm dừng tại nơi có đường sắt đi ngang qua.
 • Bài số 9: Chuyển lên trên đường cấp.
 • Bài số 10: Kết nối ô tô cùng với chỗ đỗ xe.
 • Bài số 11: Bài kết thúc

Đối với phần thực hành thì học việc sẽ được đào tạo thành 3 phần chính chính gồm có: kỹ năng lái xe cơ bản, kỹ năng lái xe đường trường và phần học để thi sát hạch. Về thời gian và lịch học luôn được xây dựng tùy thuộc và từng trung tâm khác nhau. Học viên cần phải tham gia thật nghiêm túc và đảm bảo đầy đủ số giờ thực hạch áp dụng đúng theo quy định và đảm bảo đủ điều kiện khi dự thi.

Bước 3 – Đối với phần thi sát hạch lý thuyết:

Thời gian cho việc thi sát hạch lý thuyết là 20 phút tại phòng máy của tất cả các trung tâm tổ chức thi giấy phép lái xe ô tô. Đối với phần thi gồm có 30 câu hỏi sát hạch khác nhau. Kết quả sẽ được trả về ngay sau khi đã kết thúc quá trình kiểm tra bài. Lúc này, học viên cần phải đạt điểm tối thiểu cho mình là 26/30 với loại bằng hạng B1, và 32/36 đối với loại bằng hạng B2, và 37/40 đối với loại bằng hạng C. Trong đó, bạn không được mắc bất kể lỗi trong danh sách thang điểm 60 bị liệt.

Bước 4 – Đối với phần thi thực hành:

Phần thi thực hành thì học viên cần phải thi sát hạch bằng lái xe ô tô trên bản thử của máy tính và trên đường thật. Đối với bài thi hình, thì học sinh cần phải hoàn thành 11 bài tập được quy định và phải đạt điểm 80/100 điểm. Còn với phần thi lái xe trên đường trường, tất cả các học viên cần phải tham gia với quãng đường dài 2km và vượt qua tất cả các tình huống giả định cho mình. Với điểm thi của phần này phải đạt tối thiểu là 80/100 điểm.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ chi tiết trên đây, bạn lại được Làm Bằng Toàn Quốc cho biết về việc mua bằng lái xe ô tô mang lại chất lượng tốt nhất trên thị trường. Bạn đang có nhu cầu cần làm bằng lái xe tô tô cho mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn chính xác nhất.

Website: https://lambang-toanquoc.net/

Liên Hệ
Chát Ngay