Đơn Vị Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Chất Lượng Phôi Thật Và Uy TÍn

Đơn Vị Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Chất Lượng Phôi Thật Và Uy TÍn

Đối với việc chứng minh về tài chính là một trong những khâu rất quan trọng để xin visa đi du học, du lịch,… Trong đó, về tính chất đặc thủ và thủ tục sẽ không hề đơn giản, phần lớn khách hàng đều sử dụng dịch vụ từ các công ty chuyên làm visa. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với anh em đầy đủ thông tin chi tiết nhất.

Đôi nét cần biết về sổ tiết kiệm giả như thế nào ?

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Chất Lượng
Đôi nét cần biết về sổ tiết kiệm giả như thế nào?

Sổ tiết kiệm giả cũng đơn giản như là một cuốn sổ giữ tiền trong ngân hàng, là căn cứ để chứng minh số tiền bạn đã gửi vào đây. Nó sẽ ghi rõ số tiền ban đầu, lãi suất và thời hạn gửi. Thay vì để tiền ở nhà với nhiều rủi ro như mất cắp, mất giá, mở tài khoản tiết kiệm mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi: Gửi tiền vào ngân hàng sẽ sinh lãi. Hiện lãi suất ngân hàng được đẩy đủ cao để tăng sức cạnh tranh, thường dao động từ 5,5% -6,8% / năm (kỳ hạn 1-6 tháng), 6,6% -7,5% / năm (kỳ hạn 12 tháng trở lên).
 • Tính bảo mật: Mở sổ tiết kiệm cũng là một kênh đầu tư thụ động sinh lời ít rủi ro vì được Ngân hàng Nhà nước bảo lãnh. Số tiền gửi sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt bằng các biện pháp nghiệp vụ tại ngân hàng
 • Linh hoạt trong quá trình sử dụng vốn: Hiện tại ngân hàng đưa ra khá nhiều dịch vụ mở sổ tiết kiệm, rút tiền gốc khá linh hoạt và thu lãi với từng phần nhằm mang lại lợi nhuận tối ưu cho khách hàng. Nếu bạn cần sử dụng tiền gửi ngân hàng, bạn có thể rút ngay nếu cần. Trong trường hợp bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình, thời hạn cho vay thay đổi từ vài tháng đến 1 năm, 2 năm, 3 năm, v.v.

Các loại sổ tiết kiệm giả

 • Sổ tiết kiệm giả hoàn toàn

Sổ giả hoàn toàn là loại sổ được làm giả từ đầu đến cuối, bao gồm cả phôi sổ và các thông tin về tài khoản ngân hàng. Thông thường, sổ này được in bằng máy in màu để khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng bằng cảm quan, hoặc thử mực ở dấu ngân hàng…

 • Phôi thật nhưng thông tin giả

Phôi sổ thật, thông tin giả là loại sổ tiết kiệm được tạo ra từ phôi sổ thật của ngân hàng (phôi sổ là các sổ trắng được ngân hàng chuẩn bị sẵn, và khi có khách hàng mở sổ tiết kiệm thì thông tin người gửi sẽ được in lên). Tuy nhiên, thông tin về tài khoản không hợp lệ và không có trong hệ thống của ngân hàng.

Để tạo ra loại sổ này, cần sự hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng để cung cấp phôi sổ và in thông tin lên sổ. Nếu chỉ kiểm tra về mặt hình thức, đại sứ quán sẽ khó phát hiện ra rằng đó là sổ giả. Tuy nhiên, nếu đại sứ quán gọi điện hoặc gửi công văn xác nhận đến ngân hàng, sẽ dễ dàng phát hiện ra sổ giả.

 • Phôi thật thông tin thật nhưng sổ là sổ báo mất

Loại làm giả tiếp theo là phôi sổ thật, thông tin cũng là thật nhưng sổ đã được báo mất. Đây là một hình thức làm giả rất tinh vi, khó phát hiện. Ban đầu, sổ tiết kiệm và thông tin hoàn toàn chính xác và trùng khớp với dữ liệu trong hệ thống ngân hàng.

Tuy nhiên, sau đó, bên làm sổ đã thông báo cho ngân hàng rằng sổ bị mất và được cấp một sổ mới. Lúc này, sổ mới sẽ có giá trị và hiệu lực, trong khi sổ tiết kiệm ban đầu đã bị đánh dấu là báo mất và không còn có giá trị. Khi đại sứ quán kiểm tra thông tin sổ, sẽ phát hiện ra rằng sổ đã được báo mất và từ chối xét duyệt hồ sơ xin visa.

Vậy dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả là gì ?

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm là một loại hình dịch vụ được cung cấp bởi các công ty nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính và bổ sung hồ sơ xin visa du học, du lịch, định cư.

Thường thì các công ty sẽ cung cấp một số loại hình dịch vụ khác nhau, ví dụ như chứng minh tài chính chậm, chứng minh thu nhập, mở sổ tiết kiệm chậm hoặc chứng minh tài chính của doanh nghiệp, vv.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả làm gì?

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả , làm sổ sách chứng minh tài chính hiện nay không thiếu, tuy nhiên có rất nhiều khiến khách hàng không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Bởi vậy, điều gì đã tạo ra thương hiệu của chúng tôi, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin cụ thể về lợi ích như sau:

 • Xử lý hồ sơ theo quy trình của Ngân hàng, không khai man, lập hồ sơ khống.
 • Sổ tiết kiệm được bảo lưu sau khi thị thực được cấp, trong trường hợp đại sứ quán yêu cầu xác nhận số dư hoặc sổ tiết kiệm gốc trong thời gian xét cấp thị thực.
 • Mọi thủ tục được thực hiện nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.
 • Cam kết với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay mà vẫn được hưởng nhiều ưu đãi.

Thủ tục để làm sổ tiết kiệm giả gồm những gì ?

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả làm gì?
Tìm hiểu về dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả như thế nào?

Hầu hết dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính của các doanh nghiệp chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp CMND và sổ hộ khẩu. Thẻ chứng minh nhân dân đều có thể thay thế cho hộ chiếu. Tất cả các bản sao có thể được thay thế bằng ảnh chụp hoặc bản quét, miễn là văn bản dễ đọc và không bị mất dòng.

Không chỉ có thế, với một số ngân hàng đang yêu cầu khách hàng đến ngân hàng để ký giấy tờ. Thời gian để thực hiện làm sổ tiết kiệm chứng minh về tài chính sẽ mất 1 ngày. Phí dịch vụ tạo sổ tiết kiệm tùy thuộc vào số tiền và ngân hàng. Khi sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm và chứng minh tài chính, khách hàng sẽ nhận được, trong số những thứ khác:

 • Hai giấy chứng nhận số dư trong sổ tiết kiệm có hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Với cả 2 bản sổ tiết kiệm đều có dấu của ngân hàng.
 • Tập tài liệu gốc dành cho những khách hàng muốn mang tập tài liệu gốc của họ đi phỏng vấn.

>Xem thêm :

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Nhanh Chóng Và Bảo Mật

Làm Giấy Tờ Giả Phôi Thật Không Cần Cọc Trên Toàn Quốc

Khi nào nên làm sổ tiết kiệm giả ?

Có nhiều tình huống trong cuộc sống nên cần sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả . Dưới đây là một số nguyên nhân cụ thể mà bạn cần phải làm sổ tiết kiệm:

Chứng minh tài chính để đi du học

Nếu bạn chuẩn bị đi du học, đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có sổ tiết kiệm với số tiền từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng, tùy thuộc vào quốc gia mà bạn định đi. Ví dụ, nếu bạn đi du học Nhật Bản, bạn cần có sổ tiết kiệm từ 500 triệu đến 600 triệu. Đi du học Đài Loan, bạn cần có sổ tiết kiệm khoảng 200 triệu.

Còn nếu đi du học Mỹ, Úc, Canada, Anh… thì cần sổ tiết kiệm 800 triệu đến 1 tỷ. Hồ sơ chứng minh tài chính du học sẽ bao gồm sổ tiết kiệm cùng các giấy tờ liên quan.Để chuẩn bị cho việc đi du học, bạn cần có hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm hai bộ thông tin.

 • Bộ thứ nhất gồm giấy xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh và tiếng Việt, cùng với bản phô tô của sổ tiết kiệm có đóng dấu của ngân hàng.
 • Bộ thứ hai là bản gốc sổ tiết kiệm và ghi chép khi phỏng vấn tại đại sứ quán.

Bạn cần nộp cả hai bộ hồ sơ này, một bản để xin nhập học và một bản để xin visa. Số tiền yêu cầu để có sổ tiết kiệm khác nhau giữa các quốc gia và bạn nên kiểm tra yêu cầu cụ thể trước khi chuẩn bị hồ sơ.

Chứng minh tài chính du lịch, công tác, thăm người thân

Để xin thị thực du lịch, bạn sẽ cần phải cung cấp bằng chứng hỗ trợ tài chính cho chi phí chuyến đi tại Đại sứ quán. Thông thường, để đáp ứng yêu cầu này, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về tài khoản tiết kiệm với số tiền từ 100 triệu đến 300 triệu. Tương tự như chứng minh tài chính du học, hồ sơ chứng minh tài chính du lịch cũng bao gồm:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt
 • Phô tô sổ tiết kiệm có đóng dấu của ngân hàng
 • Bản gốc sổ tiết kiệm để giới thiệu khi phỏng vấn tại Đại sứ quán.

Những loại số tiết kiệm trên thị trường hiện nay:

Dưới đây là một số loại số tiết kiệm trên thị trường mà bạn cần phải biết để tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định làm loại giấy tờ này như sau:

Nhờ vào hình thức mở sổ tiết kiệm:

Hiện tại đang có hai hình thức về gửi tiết kiệm khá phổ biến chính là mở sổ tiết kiệm truyền thống và mở số tiết kiệm online. Tất cả những phương thức này đều mang lại tính an toàn và có độ bảo mật tốt nhất, cùng đó với sự khác nhau về các điểm như sau:

 • Mở sổ tiết kiệm truyền thống: Bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân theo quy định. Tiếp đó, bạn cần đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Với phương thức này sẽ hơi mất thời gian nếu ngân hàng bạn chọn có thủ tục phức tạp.
 • Mở sổ tiết kiệm trực tuyến: Bạn phải có tài khoản ngân hàng trực tuyến và mở sổ tiết kiệm trên Mobile Banking hoặc Internet Banking. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào, kể cả ngày nghỉ.

Dựa vào thời gian để gửi tiết kiệm:

Những loại số tiết kiệm giả trên thị trường hiện nay:
Đơn vị làm sổ tiết kiệm giả trên thị trường hiện nay

Tùy theo thời hạn gửi sẽ có hai hình thức là tiết kiệm có kỳ hạn và tiết kiệm không kỳ hạn. Trong đó:

 • Tiết kiệm có kỳ hạn: Những khách hàng có thu nhập ổn định và có kế hoạch tiết kiệm cụ thể thường sẽ lựa chọn hình thức này. Thời gian gửi tiết kiệm sẽ được xác định rõ ràng theo tuần, tháng hoặc năm. Lãi suất sẽ cố định trong suốt thời gian hợp đồng và cao hơn khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Bạn sẽ bị loại bỏ sau một khoảng thời gian nhất định.
 • Tiết kiệm không kỳ hạn: Khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền thường xuyên sẽ lựa chọn hình thức mở tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn. Thời hạn để gửi tiết kiệm sẽ hoàn toàn không hề cố định. Lãi suất sẽ được tính theo ngày gửi và khách hàng có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Như vậy, bạn đã tìm hiểu khá chi tiết và đầy đủ về dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Vạn lý do bạn nên chọn làm sổ tiết kiệm giả tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Toàn Quốc luôn đem đến dịch vụ chứng minh tài chính uy tín, minh bạch và an toàn để giúp khách hàng có được hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh chóng và chính xác. Không chỉ đảm bảo quy trình đơn giản và không rườm rà, chúng tôi còn nhận chứng minh tài chính cho số tiền từ 100 triệu đến 3 tỷ đồng, cam kết tiền thật và đảm bảo đủ điều kiện xin visa tại các nước. Với chi phí cạnh tranh và đội ngũ nhân viên tận tâm, dịch vụ của chúng tôi được đánh giá cao về tính an toàn và bảo mật.

Website : https://lambang-toanquoc.net/

Liên Hệ
Chát Ngay