Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Nhanh Chóng Và Bảo Mật

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Nhanh Chóng Và Bảo Mật

Muốn làm chứng minh nhân dân giả nhanh chóng và có trong vài ngày thì liên hệ địa chỉ nào ?

Việc làm chứng minh nhân dân là nghĩa vụ của tất cả công dân tại Việt Nam. Một số người dân vẫn chưa hiểu hết về quy trình cũng như thủ tục làm. Đồng thời, một số cá nhân bị mất CMND, CCCD không biết làm lại như thế nào. Chính vì vậy, qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến việc làm chứng minh nhân dân, hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn làm chứng minh nhân dân/CCCD

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Nhanh Chóng Và Bảo Mật
Đối tượng trên 14 tuổi cần có CMND/CCCD

Đối với những cá nhân khi đủ 14 tuổi phải tự giác đến các cơ quan có thẩm quyền để làm chứng minh nhân dân. Đây là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng mà bất kỳ công dân Việt Nam nào cũng cần phải có.

Thủ tục, thời gian, địa điểm và lệ phí khi cấp mới CMND/CCCD

Để đăng ký thủ tục làm chứng minh nhân dân thì các bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ hồ sơ theo quy định pháp luật như sổ hộ khẩu, 2 ảnh 3×4 và đơn đề nghị cấp chứng minh nhân dân theo mẫu CM3 có ảnh đóng dấu giáp lai và có xác nhận của công an phường, xã,…

Địa điểm nộp là tại trụ sở công an quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương,…

Thời gian làm chứng minh nhân dân tại các đơn vị có thẩm quyền là từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày lễ, tết.

Theo như thông tư số 155/2012/TT-BTC quy định về lệ phí làm mới CMND là từ 20.000 đến 30.000 đồng. Với trường hợp cấp đổi hoặc làm lại sẽ từ 40.000 đến 70.000 đồng.

Khi nào được cấp lại CMND/CCCD

Đối với một số trường hợp sau đây công dân có quyền làm hoặc xin cấp lại chứng minh nhân dân, căn cước công dân của mình. Chẳng hạn như CMND bị hư hỏng không thể sử dụng được, thay đổi họ tên ngày tháng năm sinh, thay đổi nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thay đổi đặc điểm nhận dạng trên khuôn mặt,…

Địa điểm làm chứng minh nhân dân tại Cần Thơ

Địa điểm làm chứng minh nhân dân tại Cần Thơ
Cơ quan công an làm CMND và CCCD

Người dân tại Cần Thơ muốn làm mới hoặc xin cấp đổi CMND/CCCD hoặc các thủ tục liên quan có thể trực tiếp đến phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an thành phố Cần Thơ, có địa chỉ tại số 9A Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Hoặc người dân liên hệ đến các trụ sở công an quận mà mình có hộ khẩu. Cụ thể tại trụ sở công an quận Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Ninh Kiều, Thốt Nốt,… thuộc thành phố Cần Thơ đều có phòng ban chuyên trách thực hiện hướng dẫn, cấp đổi theo quy định từ 1/1/2016.Với trường hợp công dân sinh sống tại các huyện có thể trực tiếp đến công an huyện của Cần Thơ để làm, bao gồm huyện Phong Điền Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thới Lai,…

Các thông tin cần điền vào đơn

Để có thể xin cấp làm mới CMND/CCCD thì bạn cần chuẩn bị tờ đơn đề nghị. Trong đó, bạn cần khai báo một số thông tin cá nhân cơ bản như họ và tên ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ thường trú, quê quán, họ và tên ba và mẹ,… Chỉ cần các ban khai đúng trong sổ hộ khẩu là được.

Thời hạn của CMND/CCCD

Căn cứ theo quy định và nghị định 5/1999/NĐ-CP về thời hạn sử dụng chứng minh nhân dân là 15 năm.Đối với căn cước công dân, thời gian sử dụng sẽ được in trực tiếp lên trên thẻ theo nguyên tắc. Đến khi công dân đủ 25, 40 và 60 tuổi thì buộc phải đổi CCCD khác. Trong trường hợp thẻ CCCD mới làm hoặc cấp đổi lại trong thời hạn 2 năm trước tuổi quy định nêu trên này thì vẫn có giá trị sử dụng đến tuổi đổi thẻ tiếp theo.

Chỉ tạm trú tại Cần Thơ thì có làm CMND/CCCD tại Cần Thơ được không?

Chỉ tạm trú tại Cần Thơ thì có làm CMND/CCCD tại Cần Thơ được không?
Chỉ làm CCCD/CMND tại địa bàn đăng ký thường trú

Theo như quy định thì việc cấp đổi mới chứng minh nhân dân dân, căn cước công dân sẽ phải làm tại địa chỉ mà bạn đăng ký hộ khẩu thường trú. Hiện nay cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, cơ sở dữ liệu về CCCD đều chưa được đưa vào vận hành. Chính vì vậy, nếu bạn chỉ có tạm trú tại Cần Thơ thì không thể làm CMND/CCCD tại Cần Thơ. Bạn chỉ có thể làm tại Cần Thơ trong trường hợp cần cấp đổi lại.

Ở Cần Thơ thì có làm CMND/CCCD giả online được không?

Ở Cần Thơ thì có làm CMND/CCCD giả online được không?
Làm căn cước công dân tại Cần Thơ

Hiện nay việc thực hiện các thủ tục hành chính qua mạng giúp mọi việc trở nên đơn giản, tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức của người dân. Tuy nhiên, việc làm căn cước công dân, chứng minh nhân dân online chưa thật sự phổ biến và rộng rãi đến nhiều địa phương. Theo ghi nhận thì tính đến thời điểm này, chỉ có duy nhất thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai.

Do đó, trong trường hợp làm mới hoặc cấp lại CMND/CCCD online là không thể được. Tuy nhiên, nếu bạn có thể trực tiếp làm thủ tục đổi thẻ tại cơ quan quản lý căn cước công dân thuộc công an thành phố Hà Nội theo quy định của điều 16 thông tư 7/2016/TT-BCA mà không cần phải về Cần Thơ.

Muốn có CMND và CCCD nhanh chóng bao công chứng và sử dụng hãy liên hệ LBTQ

Vì một số lý do nào đó mà bạn làm mất các giấy tờ tùy thân quan trọng và bạn có mong muốn làm CMND/CCCD nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian để đến các cơ quan xin cấp lại thì chỉ có một phương án duy nhất chính là làm chứng minh nhân dân giả tại Làm Bằng Toàn Quốc. Chúng tôi khẳng định về chất lượng dịch vụ luôn nằm trên top đầu, các bạn có thể công chứng, soi rọi CCCD/CMND trên toàn quốc mà không sợ bị phát hiện.

STTCMND – CCCD GiảƯu Điểm

1

⭐ Chất LượngBao sử dụng, Phôi Gốc 100%

2

⭐ Giá Cả1.500.000 – 3.000.000

3

⭐ Bảo HànhChế độ bảo hành vàng 1 năm

4

⭐ Thời GianSiêu nhanh, vì phôi thật 3-5 ngày nhận hàng

5

⭐ Ship HàngKhông đặt cọc, kiểm hàng đúng chuẩn mới thanh toán

6

⭐ Bảo MậtXoá sạch thông tin khách hàng, không lưu thông tin khách

Làm CMND/CCCD nhanh chóng, chất lượng và uy tín

Làm CMND/CCCD nhanh chóng, chất lượng và uy tín
CCCD có ngay trong ngày tại Làm Bằng Toàn Quốc

Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Làm Bằng Toàn Quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc làm chứng minh nhân dân giả, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo sợ cũng như mong muốn của các bạn. Chúng tôi sử dụng loại phôi gốc từ CCCD/CMND cũ để làm nên chất lượng cực kỳ đảm bảo. Thời gian làm chỉ từ 1 đến 3 ngày vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Không như việc xin cấp lại chứng minh nhân dân tại các cơ quan có thẩm quyền bạn sẽ phải mất từ 7 đến 21 ngày làm việc.

Ngoài ra, các bạn có thể hoàn trả lại CMND cho chúng tôi nếu như phôi bằng không được đẹp hoặc không như ý muốn. Đừng ngại ngần chia sẻ cho chúng tôi vì những điều đó có thể giúp chúng tôi phát triển và làm hài lòng tất cả các khách hàng.

>Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

Dịch Vụ Làm Con Dấu Giả – Khắc Con Dấu Giá Rẻ Uy Tín

Dịch Vụ Làm Bằng Thạc Sĩ – Làm Bằng Tiến Sĩ Bao Công Chứng

Làm giấy tờ tại Làm Bằng Toàn Quốc cực uy tín

Hiện nay có không ít các đơn vị nhận làm giấy tờ giả , làm CMND/CCCD giả, mỗi dịch vụ đề có uy tín riêng. Tuy nhiên, chúng tôi dựa vào kinh nghiệm lâu năm cũng như cách thức làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Chính vì điều này mà đơn vị lambang-toanquoc.net ngày càng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của không ít khách hàng trên toàn quốc và đặc biệt là ở Cần Thơ.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn có thể hình dung được cách thức làm chứng minh nhân dân tại Cần Thơ rồi. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự cần CCCD/CMND gấp và không có quá nhiều thời gian để chờ đợi thì hãy lựa chọn Làm Bằng Toàn Quốc nhé, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên Hệ
Chát Ngay