Làm Chứng Chỉ Tin Học – Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?

Ngày nay, khi đi xin việc ở các công ty, doanh nghiệp không phải chỉ có bằng cấp chuyên môn như bằng đại học, cao đẳng,… là đủ. Bởi vì thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, mọi công việc đều luôn gắn liền với chiếc máy tính nên các dịch vụ liên quan như làm chứng chỉ tin học trở nên vô cùng cần thiết để thuyết phục nhà tuyển dụng chọn bạn.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà không phải ai cũng sở hữu được chứng chỉ này trong tay. Vậy nên, để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm hấp dẫn nào, hãy đến với dịch vụ làm chứng chỉ Tin học của Làm Bằng Toàn Quốc để chúng tôi giúp bạn có được một tấm bằng ưng ý nhé.

Tầm quan trọng của chứng chỉ Tin học ngày nay

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Chứng chỉ Tin học là điều kiện bắt buộc để xét tốt nghiệp ở nhiều trường Đại học và Cao đẳng hiện nay

Tin học ra đời mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau như khai thác thông tin về mọi vấn đề nhanh hơn, hiệu quả hơn trong việc phục vụ con người về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là với các công ty, doanh nghiệp thì Tin học giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc quản lý tài liệu, thống kê tiền lương,… Bên cạnh đó, việc sử dụng thành thạo Tin học cũng sẽ giúp nhân viên làm việc năng suất và xử lý công việc trôi chảy hơn.

Hiểu được tầm quan trọng ấy, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa Tin học vào chương trình giảng dạy và có chứng chỉ Tin học là điều kiện bắt buộc để ra trường.

Với các công ty, doanh nghiệp lớn hiện nay, khi đi xin việc, các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu nhân viên của mình ít nhất phải đạt các kỹ năng cơ bản, quan trọng, phổ biến của Tin học như:

 • Khả năng đánh văn bản tốt, nhanh, chuẩn để nhập dữ liệu một cách thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn
 • Thao tác máy tính thành thạo trên hệ điều hành Windows
 • Sử dụng Internet hiệu quả cho các nhu cầu thiết yếu như tìm kiếm thông tin, chia sẻ tài liệu, nghe nhạc, liên lạc email…
 • Lưu trữ, chia sẻ tài liệu hay xây dựng tài liệu trực tuyến.

Vậy nên, nếu bạn dư dả thời gian hãy đi học và thi lấy chứng chỉ này. Nếu không thể thi lấy, thì hãy nghĩ đến việc làm chứng chỉ Tin học. Dù học hay làm thì tấm chứng chỉ này chỉ để chứng minh được rằng bạn biết hết những kỹ năng đó để phục vụ cho công việc mà thôi.

Lợi ích của việc làm chứng chỉ tin học

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Sở hữu chứng chỉ Tin học giúp bạn có lợi thế hơn trong quá trình tìm việc làm

Không phải ai cũng có thời gian và đủ điều kiện kinh tế để học và thi chứng chỉ Tin học. Vì thế, làm chứng chỉ Tin học sẽ là giải pháp nhanh chóng kịp thời hiện nay bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Giúp các bạn sinh viên đủ điều kiện để xét tốt nghiệp ra trường
 • Giúp bạn có lợi thế hơn trong quá trình tìm việc và nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động vốn rất khắc nghiệt
 • Chứng chỉ Tin học luôn được ưu tiên trong tuyển dụng vì nó giúp bạn tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp hơn trong mắt các nhà tuyển dụng
 • Tăng cơ hội thăng tiến cho bản thân và có thể nhận được mức lương cao hơn
 • So với việc học và thi chính thống, mua chứng chỉ Tin học tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức bỏ ra.

Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác, sở hữu chứng chỉ Tin học sẽ mang lại lợi thế vượt trội khi bạn muốn đi làm việc ở những tập đoàn lớn. Vậy nên, hãy có sự chuẩn bị tốt nhất để không bỏ lỡ những cơ hội quý báu trong tương lai nhé.

Những rủi ro khi làm chứng chỉ tin học

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Bị lừa đảo bởi những dịch vụ làm chứng chỉ kém uy tín là rủi ro mà nhiều người thường gặp

Bên cạnh những lợi ích của việc làm chứng chỉ Tin học thì vẫn có những rủi ro nhất định. Lợi dụng nhu cầu về chứng chỉ Tin học của những người thi công chức, các bạn sinh viên xét tốt nghiệp ra trường,… mà trong thời gian gần đây, tình trạng làm chứng chỉ Tin học giả kém chất lượng đang ngày càng tăng lên. Sau đây là những rủi ro bạn có thể gặp phải khi mua chứng chỉ Tin học giả kém chất lượng:

 • Bị lừa đảo bởi những dịch vụ làm chứng chỉ kém uy tín. Những cơ sở này thường sẽ nhắn tin trực tiếp đến nhiều thuê bao điện thoại để quảng cáo. Tất cả đều có sẵn bản photo công chứng, có con dấu chuẩn và phôi thật nên đã dễ dàng qua mặt người mua chứng chỉ. Do đang cần gấp mà nhiều người đã đặt cọc một khoản tiền lớn để nhanh chóng mua được chứng chỉ. Nhưng thực tế, bằng thì không thấy đâu mà đã thấy tiền đi mất.
 • Bị phạt, xử lý kỷ luật do bị phát hiện làm bằng giả. Cái này là do bạn làm chứng chỉ tại các địa điểm không uy tín nên tất nhiên chất lượng bằng sẽ không giống như với tấm bằng thật nên bị phát hiện là điều dễ hiểu. Mức phạt cho trường hợp này có thể bị buộc thôi việc hoặc phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng tùy theo cấp độ vi phạm trong từng khung xử lý.

Danh sách các loại chứng chỉ tin học mới nhất hiện nay

Nắm vững các loại chứng chỉ Tin học mới nhất hiện nay sẽ giúp mọi người biết được mình đang ở trình độ nào. Từ đó, lựa chọn và làm chứng chỉ Tin học cho phù hợp.

Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản là Chứng chỉ quốc gia, chứng nhận kỹ năng sử dụng CNTT theo đúng Chuẩn do Bộ Thông tin và Truyền thông quy định, ban hành tại Thông tư 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT.

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao là hai loại chứng chỉ Tin học được sử dụng phổ biến ở Việt Nam

Đây là chứng chỉ rất quan trọng và phổ biến hiện nay, có sức ảnh hưởng đến mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến cán bộ, nhân viên. Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin không chỉ đề cập đến những kiến thức Tin học mới nhất hiện nay mà còn nhằm đáp ứng những yêu cầu từ Nhà trường như xét tốt nghiệp, chuẩn đầu ra tin học văn phòng từ các cơ quan như thi tuyển, nâng ngạch,… Mọi chứng chỉ ứng dụng CNTT đều có giá trị vô thời hạn. Có 2 cấp độ chứng chỉ ứng dụng CNTT đang được Bộ ban hành là:

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản hiện nay rất cần thiết đối với các bạn sinh viên cần hoàn thiện các văn bằng chứng chỉ để tốt nghiệp, xin việc làm. Ngoài ra, nhằm hoàn thiện hồ sơ kỹ năng sử dụng CNTT theo đúng các tiêu chuẩn do Cơ quan Nhà nước ban hành nên công chức, viên chức, cán bộ đang công tác tại các Cơ quan ấy cũng cần đến chứng chỉ này.

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao chỉ dành cho những bạn đã có chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản và hoàn thành 3 trong 9 mô đun nâng cao. Chứng chỉ này đòi hỏi học viên phải nắm vững kiến thức Tin học chuyên sâu, giúp học viên tự tin ứng dụng CNTT trong học tập, công việc và cuộc sống.

Đây lại còn là một trong những chứng chỉ tiền đề cho công việc học tập dễ dàng hơn – là chứng chỉ công nghệ thông tin quan trọng hàng đầu hiện nay dùng để :

Xét tốt nghiệp cho các sinh viên của một số trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Để hoàn thiện hồ sơ dự thi công chức theo như Quy định của Bộ Nội vụ.

Tất cả các viên chức, cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước cần để hoàn thiện hồ sơ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo đúng như các tiêu chuẩn do cơ quan nhà nước ban hành.

Phục vụ cho sự thăng tiến và nâng ngạch lương trong công ty .

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist)

Làm chứng chỉ tin học MOS ?

Với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức mỗi năm, MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Và MOS cũng là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ. Bài thi được thực hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và đã được Việt hóa.

Giáo trình đã được Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn dựa trên thực tế cho người học Việt Nam. Chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS có giá trị vô thời hạn. Các cấp độ của chứng chỉ MOS:

 • Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các phần mềm của Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook
 • Expert: Chứng nhận các kỹ năng cao cấp được sử dụng trong Microsoft Word và Microsoft Excel
 • Master: Chứng nhận tổng thể toàn diện các kỹ năng cao cấp nhất trong sử dụng phần mềm Microsoft Office.Chứng chỉ IC3 (Digital Literacy Certification)

Lợi ích của chứng chỉ MOS

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS giúp chúng ta chứng minh năng lực sử dụng kỹ năng tin học của mình. MOS đã được công nhận trên toàn thế giới vì vậy khi sở hữu chứng chỉ tin học này, cơ hội tìm kiếm công việc của các bạn dễ dàng hơn, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn theo đuổi mục tiêu học tập và làm việc, giúp bản thân có nền tảng để tiến xa hơn và cạnh tranh được với các đối thủ.

Chứng chỉ IC3 (Digital Literacy Certification)

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Chứng chỉ IC3 rất được các nhà tuyển dụng tại Việt Nam ưa chuộng

IC3 là chứng chỉ chứng nhận Quốc tế về sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Tin học thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cấp. Nó phản ánh đầy đủ các kỹ năng nền tảng cần thiết giúp thành công trong hầu hết các lĩnh vực học tập, nghề nghiệp và trong xã hội đòi hỏi sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet để làm việc. IC3 hiện có hai phiên bản:

 • IC3 GS3
 • IC3 GS4

IC3 GS4 là phiên bản bài thi ra đời sau, cập nhật hơn nhưng lại không phải phiên bản nâng cấp. Và cũng như 2 chứng chỉ trước, chứng chỉ Tin học Quốc tế IC3 là vô thời hạn. Chứng chỉ tin học IC3 không chỉ là dành cho những người chuyên về CNTT, mà còn được sử dụng rộng rãi đối với những người có nhu cầu tiếp xúc và sử dụng Internet. Tại Việt Nam, chứng chỉ IC3 đang trở thành xu hướng hiện nay khi ngày càng có nhiều tổ chức và doanh nghiệp quốc tế làm tiêu chuẩn đánh giá nhân viên và xem xét đề bạt.

Lợi ích của chứng chỉ IC3

– Đối với học sinh, sinh viên

 • Hoàn thiện kỹ năng tin học của bản thân.
 • Trang bị công cụ hỗ trợ trong quá trình phát triển và học tập , làm việc
 • Làm chủ kỹ năng cơ bản để mở ra tư duy thời đại công nghệ số.
 • Ở một số trường Đại học, chứng chỉ IC3 có thể được miễn học – miễn thi đối với học phần Tin học đại cương .

– Đối với người đi làm

 • Minh chứng kiến thức và kỹ năng sử dụng máy tính, mạng internet trong thời đại công nghệ số.
 • Tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.
 • Nâng cao sự chuyên nghiệp và tự tin trước đồng nghiệp, cấp trên và nhà tuyển dụng.
 • Đánh giá khả năng hiện tại về công nghệ thông tin của bản thân để có thể chuẩn bị, lập kế hoạch đào tạo, phát triển bản thân phù hợp.
 • Sử dụng chứng chỉ này để thi tuyển công chức nhà nước.

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL

ICDL (International Computer Driving License) là bộ chứng chỉ kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin quốc tế. Đây tên gọi trên phạm vi quốc tế của bộ chứng chỉ CNTT chuẩn châu Âu ECDL (European Computer Driving Licence).ICDL là chứng chỉ tin học quốc tế đang được phổ cập nhất thế giới, ICDL được công nhận và đã sử dụng trên 170 quốc gia, 41 ngôn ngữ với 24.000 trung tâm khảo thí và trên 15 triệu thí sinh tham gia dự thi. Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL có giá trị vô thời hạn.

Lợi ích khi có chứng chỉ tin học ICDL

Chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế ICDL sẽ giúp các cá nhân và tổ chức đánh giá đúng khả năng của ứng viên.

– Đối với cá nhân: Các bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn khi đi xin việc làm. Hầu hết các công ty và nhà tuyển dụng đều tìm kiếm các ứng viên sở hữu chứng chỉ quốc tế này, bởi ICDL đã được thế giới công nhận vì phản ánh được chính xác khả năng máy tính của ứng viên.

– Đối với nhà tuyển dụng: ICDL giúp các nhân viên hành chính – nhân sự thiết lập được chuẩn mực về kỹ năng máy tính, nhờ đó đảm bảo tính trình độ trong nhân sự công ty.

Những đối tượng nào cần làm chứng chỉ tin học 

Trong thời đại công nghệ hóa ngày nay thì làm chứng chỉ tin học là điều không thể thiếu trong cuộc sống , với tốc độ phát triển chóng mặt thì chứng chỉ tin học là tiền đề cơ bản để các bạn phát triển công việc học tập và sự nghiệp . Nếu bạn là người cầu tiến , mong muốn tìm những công việc tốt hơn , mang tính cạnh tranh hơn hoặc các bạn là học sinh , sinh viên , công nhân viên chức … thì chứng chỉ tin học lại đóng vai trò hết sức quan trọng công việc và học tập crua các bạn . Nếu bạn vẫn chưa có chứng chỉ tin học thì hãy làm ngay tại Làm Bằng Toàn Quốc .

Dưới đây là một số đối tượng nên và cần mua chứng chỉ tin học:

 • Người muốn ứng tuyển công việc.
 • Các công nhân viên chức làm Nhà nước.
 • Những người chuẩn bị thi công nhân viên chức, chuyển ngạch và muốn nâng lương…
 • Các bác sĩ, y tá, điều dưỡng hoặc các công chức làm tại bệnh viện.
 • Giáo viên tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên toàn quốc.
 • Những người chuẩn đầu vào Thạc sĩ và đầu ra Thạc sĩ.
 • Người chuẩn đầu vào Tiến sĩ và đầu ra Tiến sĩ, các nghiên cứu sinh, người học cao học.
 • Sinh viên chuẩn bị ra trường, muốn xin việc làm…

Làm chứng chỉ Tin học lấy ngay ở đâu ?

Tìm kiếm một vòng trên Google với cụm từ: “mua chứng chỉ Tin học lấy ngay ở đâu” sẽ lập tức hiện ra khoảng 71.200.000 kết quả trong 0,56 giây. Vì vậy, để tìm một dịch vụ làm chứng chỉ Tin học lấy ngay không hề khó, chỉ cần bạn có tiền là sẽ có ngay chứng chỉ trong vòng 24h. Nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp chứng chỉ Tin học uy tín. Do tính chất cần gấp chứng chỉ Tin học nên nhiều người đã chọn đại một địa chỉ để làm.

Tuy nhiên, bằng nhận được lại không hề được như mong đợi. Vậy nên mọi người hãy thật cẩn trọng trong việc chọn lựa dịch vụ làm bằng nhé. Đừng để tiền mất tật mang chỉ vì những lời quảng cáo khoa trương của dịch vụ ấy. Làm Bằng Toàn Quốc từ lâu đã được mọi người biết đến là địa điểm làm chứng chỉ Tin học uy tín và chất lượng nhất trên cả nước.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, dịch vụ của chúng tôi đã sở hữu được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm cùng dàn máy móc được đầu tư hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây. Làm Bằng Toàn Quốc đảm bảo sẽ mang đến một tấm bằng với phôi thật 100%, rất khó bị phát hiện.

Giá làm chứng chỉ Tin học là bao nhiêu ?

Dịch vụ làm chứng chỉ Tin học của Làm Bằng Toàn Quốc cung cấp mức giá làm chứng chỉ rất cạnh tranh trên thị trường. Với mong muốn tất cả mọi người đều có được cơ hội việc làm tốt nhất từ tấm bằng mà chúng tôi tạo ra, Làm Bằng Toàn Quốc đưa mức giá rất ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người từ các bạn sinh viên, người đi làm,…

Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, bạn đã có ngay một tấm chứng chỉ Tin học chất lượng để hoàn thành hồ sơ xin việc hoặc làm các thủ tục khác mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc như việc học và thi mà chưa biết bao giờ mới đỗ được.

STTDịch vụ làm chứng chỉ tin họcGiá thành
1☑️ Làm chứng chỉ tin học A C B giả phôi thật1.500.000đ  – 2.500.000đ
2☑️ Làm chứng chỉ tin học mos giả phôi thật2.500.000đ – 3.500.000đ
3☑️ Làm chứng chỉ tin học cơ bản giả phôi thật1.500.000đ – 2.000.000đ
4☑️ Làm chứng chỉ tin học nâng cao giả phôi thật2.500.000đ
5☑️ Các loại chứng chỉ tin học khác2.500.000đ
6☑️ Các loại chứng chỉ ngôn ngữ khác (Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn…)2.000.000đ

Nếu có trung tâm hoặc dịch vụ nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi thì bạn nên cảnh giác và xem xét kỹ lưỡng chất lượng bằng mà trung tâm đó làm. Bởi có thể, phôi bằng của những chứng chỉ này thường không phải là phôi bằng thật, chất lượng in ấn sơ sài, cẩu thả nên khi đi công chứng, chỉ cần nhìn bằng mắt thường là sẽ phát hiện ra ngay.

Xem chi tiết về giá mua chứng chỉ Tin học tại Làm Bằng Toàn Quốc tại đây.

Những Điều Cần Biết Khi Làm Chứng Chỉ Nghề Ở Làm Bằng Toàn Quốc

Cách thức làm chứng chỉ tin học

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Quy trình làm chứng chỉ Tin học tại Làm Bằng Toàn Quốc diễn ra nhanh gọn với thủ tục đơn giản

Khi có nhu cầu làm chứng chỉ Tin học, hãy để lại thông tin cho lambang-toanquoc.net. Sau khi nhận được tin nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay với khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng có thể yêu cầu gặp mặt trực tiếp hoặc trao đổi qua điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các dịch vụ mà bạn đang cần.

Sau khi đồng ý, Làm bằng Toàn Quốc sẽ chốt giao dịch và lấy thông tin của khách hàng. Những thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chuyển sang bộ phận kỹ thuật để in ấn. Và sau chỉ từ 1 – 3 ngày, khách hàng sẽ được giao tận nơi tấm bằng trong tay với chất lượng đạt chuẩn 100%. Nếu không đủ hài lòng hoặc có sơ sót, khách hàng có thể hoàn trả lại, yêu cầu làm lại cái khác mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Xem chi tiết về giá mua chứng chỉ Tin học tại Làm Bằng Toàn Quốc tại đây:

Khi liên hệ mua chứng chỉ Tin học tại Làm Bằng Toàn Quốc, khách hàng vui lòng cung cấp thật đầy đủ và chính xác những thông tin sau đây:

 • Họ và tên chủ chứng chỉ
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Nơi sinh
 • Loại chứng chỉ muốn học
 • Điểm số bạn mong muốn
 • Số điện thoại liên hệ và địa chỉ nhận bằng.

Sự cần thiết của chứng chỉ Tin học trong thời đại ngày nay là điều không cần bàn cãi nữa. Nếu bạn không có chứng chỉ này trong tay vì một lý do nào đó, làm chứng chỉ Tin học sẽ là giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để mở ra cơ hội việc làm mới và tốt hơn trong tương lai. Liên hệ với Làm Bằng Toàn Quốc để được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng hơn nhé!

Cam kết khi làm chứng chỉ tin học tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Dịch vụ làm chứng chỉ Tin học của Làm Bằng Toàn Quốc cam kết mang lại cho khách hàng những tấm bằng chất lượng tốt nhất

Làm chứng chỉ Tin học đang ngày càng trở nên nở rộ hơn bao giờ hết. Với lượng nhu cầu làm chứng chỉ lớn như vậy nên đã có nhiều dịch vụ sinh ra để trục lợi, lừa đảo người mua. Người mua thiếu hiểu biết không những trở thành nạn nhân trong đường dây mua bán mà còn có nguy cơ bị mất việc khi phát hiện các giấy tờ giả.

Vì vậy hãy thật sáng suốt trong quá trình chọn lựa địa chỉ đáng tin cậy để làm chứng chỉ Tin học – Đừng biến sự nghiệp thật “đổ sập vì chứng chỉ giả kém chất lượng”. Đến với dịch vụ Làm Bằng Toàn Quốc, bạn hoàn toàn không cần lo sợ những điều này. Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng:

 • Bảo đảm phôi bằng được làm từ phôi bằng gốc, tem 7 màu 6 cánh của bộ, chuẩn từ con chữ, chữ ký, dấu mộc đỏ gốc 100%, mộc nổi chìm giáp lai đầy đủ.
 • Hồ sơ bao gồm bảng điểm, học bạ,… bao soi rọi, bao công chứng trên cả nước.
 • Thủ tục nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Nhận bằng chỉ sau 24h-72h.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình làm bằng. Cam kết xóa hoàn toàn thông tin ngay sau khi giao dịch kết thúc.
 • Chế độ bảo hành lâu dài. Hỗ trợ làm lại miễn phí đối với các trường hợp bị mất, rách hoặc cháy.
 • Không cần đặt cọc trước, không phát sinh chi phí. Chỉ thanh toán sau khi nhận hàng.

Website : https://lambang-toanquoc.net/

Liên Hệ
Chát Ngay