Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe – Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện Nay

Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe - Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện Nay

Hiện nay việc thi và học bằng lái xe bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian công sức cũng như tiền bạc. Vốn bạn đã có được những kỹ năng cũng như nền tảng lái xe và công việc bận rộn không có nhiều thời gian để đi học bằng. Có lẽ đây là tâm lý chung của tất cả mọi người đặc biệt là đối tượng đang có nhu cầu làm bằng lái xe giả. Ngay tại nội dung bài viết sau sẽ cung cấp đến với bạn đọc tất cả những thông tin bạn cần biết để mua bằng lái xe giả nhanh chóng và uy tín mang lại hiệu quả cao nhé!

Có những loại bằng lái xe nào và sử dụng cho loại xe nào?

Nội dung bài viết

Giấy phép lái xe hay còn được biết đến với một tên gọi khác đó là bằng lái xe. Đây là một loại giấy phép để chúng ta có thể sử dụng khi điều khiển các phương tiện giao thông. Chứng chỉ giấy phép này sẽ được cơ quan nhà nước hoặc nơi có thẩm quyền để cung cấp cho người lấy giấy phép. Khi có được giấy phép này, bạn sẽ vận hành và lưu thông tham gia giao thông bằng những loại xe cơ giới khác nhau. Đối với mỗi một loại bằng sẽ tương ứng với phương tiện điều khiển mà bạn lựa chọn. Chúng ta có thể tìm hiểu cụ thể những hạng bằng lái xe mới nhất được cập nhập 2021 ngay sau đây.

Những hạng bằng lái xe – Cập nhật mới năm 2021

Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe - Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện NayNhững loại bằng lái xe được sử dụng phổ biến hiện nay

Chúng ta có thể cập nhập những hạng bằng lái xe mới 2021 ngay sau đây:

Các loại bằng lái xe máy:

Bằng lái xe hạng A1: Đối với hạng bằng này sẽ được sử dụng cho người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 – 175cm3. Và dành cho người khuyết tật điều khiển xe mô tô 3 bánh.

Bằng lái xe hạng A2: Đối với hạng bằng A2 sẽ được áp dụng với người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Bằng lái xe hạng A3: Bằng lái A3 sẽ được quy định cấp phép cho giấy phép A1 và cùng với những loại xe tương tự.

Bằng lái xe hạng A4: Đối với loại giấy phép này sẽ được áp dụng với người lái xe kéo nhỏ có tải trọng đến 1000kg.

Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe - Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện Nay
Cập nhập những hạng bằng lái xe mới nhất 2021

Các loại bằng lái xe ô tô B1, B2 ,C :

Bằng lái xe ô tô hạng B1: Đối với giấy phép B1 sẽ không được hành nghề lái xe để điều khiển. Giấy phép hạng B1 sẽ được áp dụng cho ô tô số tự động chở 9 chỗ ngồi và chuyên dùng số tự động có tải trọng dưới 3500kg. Và hạng giấy phép này còn áp dụng đối với ô tô dành cho người khuyết tật.

Bằng lái xe ô tô hạng B2: Hạng B2 sẽ được cấp hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe ô tô từ 4 – 9 chỗ ngồi, chuyên dùng có trọng tải dưới 3.5 tấn. Và hạng B2 sẽ được điều khiển tất cả các loại xe ở hạng B1.

Bằng lái xe ô tô hạng C: Bằng ô tô hạng C sẽ được áp dụng với ô tô từ 4 – 9 chỗ ngồi và chuyên dùng có tỉ trọng từ 3500kg trở lên. Được phép sử dụng máy kéo một rơ moóc có trọng tải 3500kg trở lên. Hạng lái xe C sẽ được phép điều khiển các loại xe của B1 và B2.

Các loại bằng lái xe ô tô D, E ,F :

Bằng lái xe ô tô hạng D: Khi có giấy phép hạng D sẽ được sử dụng ô tô có từ 10 – 30 chỗ ngồi. Được phép sử dụng các loại giấy phép quy định ở hạng B1, B2 và C.

Bằng lái xe ô tô hạng E: Đối với loại bằng này sẽ được sử dụng ô tô trên 30 chỗ ngồi. Được phép sử dụng các loại xe quy định ở các hạng như B1, B2, C và D.

Bằng lái xe hạng F: Đối với hạng F sẽ được áp dụng với người có giấy phép của hạng B2, C, D, E, F và các loại xe có thiết kế tải trọng lớn hơn 750kg.

Bằng lái xe mới năm 2021 có những công nghệ nào mới so với bằng cũ?

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc rằng bằng lái xe mới 2021 có sử dụng những công nghệ mới nào? Chúng có điểm khác biệt so với bằng cũ là gì? Theo đó, đối với bằng cũ chúng ta còn sử dụng công nghệ in đơn giản lạc hậu. Chắc chắn tính an toàn cũng như độ bảo mật chưa cao.

Bên cạnh đó hệ thống cơ sở dữ liệu thống nhất trên toàn quốc chưa có chức năng theo dõi được những vi phạm của người lái xe. Tuy nhiên để khắc phục được nhược điểm này thì bằng mới 2021 đã sử dụng công nghệ tiên tiến. Điều này có thể đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu quản lý của nhà nước về vấn đề giao thông đường bộ.

Đặc biệt là hội nhập vào quốc tế thì việc thay đổi bằng lái theo xu hướng hiện đại là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Theo đó, chúng ta có thể kể đến một số công nghệ đặc biệt được sử dụng để làm bằng lái xe là:

 • Được làm từ chất liệu nhựa PET nên có kích thước vô cùng nhỏ gọn đạt tiêu chuẩn ID – 1. Chất liệu này rất phù hợp với tiêu chuẩn của quốc tế đặc biệt là mang đến độ bền cơ học cũng như khả năng chịu nhiệt tốt.
 • Bằng lái xe được in ảnh trực tiếp người lái và sử dụng công nghệ tiên tiến IPI mã hóa thông tin ẩn của người lái xe. Hầu hết những thông tin này đều được mã hóa ở dưới dạng tiện dụng như lại vô cùng đơn giản. Trên bằng còn sử dụng hoa văn bảo mật để chống làm bằng lái xe b2 giả.
 • Làm bằng lái xe được sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt song song
 • Bằng lái xe công nghệ mới có hình thành cơ sở dữ liệu trên toàn quốc.
Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe - Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện Nay
Bằng lái xe mới sở hữu nhiều công nghệ nổi bật so với bằng lái cũ

Những địa điểm có thể đăng ký học và thi bằng lái xe

Để có thể đăng ký học và thi bằng lái xe bạn có thể tham khảo tại rất nhiều những địa điểm trên toàn quốc. Việc thực hiện tìm địa điểm đăng ký học và thi này có thể tìm kiếm trên mạng xã hội ở đơn vị hoặc địa phương gần nhất của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định học và thi tại một trung tâm hoặc cơ sở nào đó thì cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp lừa đảo tiền mất tật mang.

Khi bạn tìm kiếm được một trung tâm hoặc trường học có đủ thẩm quyền cấp phép thì chất lượng học và thi luôn được ổn định. Chắc chắn học viên khi ra trường sẽ thành thạo lái xe. Chính vì thế, việc tìm kiếm được địa điểm để nộp hồ sơ học và thi bằng lái xe uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe - Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện Nay
Những địa điểm bạn có thể đăng kỳ học và thi bằng lái

Hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe từng loại

Điều mà hầu hết được nhiều người quan tâm khi đăng ký và thi bằng lái xe đó là hồ sơ cần phải chuẩn bị những gì? Bởi khi tìm hiểu kỹ về thủ tục cũng như hồ sơ cần phải có thì giúp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời nộp hồ sơ cũng như không phải mất công bổ sung những giấy tờ còn thiếu có trong hồ sơ.

Theo đó, đối với mỗi hạng xe thì hồ sơ đều có phần thay đổi, nhưng nhìn chung một hồ sơ đầy đủ để đăng ký học lái xe sẽ bao gồm:

 • Ảnh chụp kiểu CMND gồm 8 ảnh 3*4
 • Photo CMND không cần phải công chứng
 • Giấy khám sức khỏe có thể tìm đến sự hỗ trợ của trung tâm

Tuy nhiên để quá trình nạp hồ sơ được diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Ảnh làm hồ sơ không được đeo kính hoặc tóc không được lông mày và tai
 • Chứng minh nhân dân phải đọc được đầy đủ thông tin không được làm mờ hoặc thiếu chữ.
 • Tay chân không bị dị tật
 • Đảm bảo sức khỏe luôn được bình thường
Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe - Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện Nay
Hồ sơ đăng ký học bằng lái bao gồm những gì?

Cách thức đăng ký học và lệ phí cho việc học và thi bằng lái xe từng loại

Cách thức đăng ký học cũng như đăng ký thi vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đối với việc đăng ký học bạn có thể tìm hiểu trước đó thông qua website chính thức của trung tâm hoặc trường mà bạn đang tìm hiểu. Tại đây, sẽ có các bước trình tự để bạn đăng ký học cũng như là nộp hồ sơ.

Đối với lệ phí thi sẽ được nộp trực tiếp tại trung tâm hoặc trường bạn đang theo học trước 3 – 4 ngày thi. Vậy lệ phí cho học bằng lái xe mô tô dao động từ 300.000 – 500.000 đồng. Còn lệ phí học bằng lái xe ô tô sẽ được dao động từ 8 triệu – 15 triệu đồng cho từng loại bằng. Đối với lệ phí thi bằng lái xe ô tô bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

 • Thi lý thuyết: 90.000
 • Thi thực hành trong sa hình: 300.000
 • Thi thực hành ngoài đường trường: 60.000
 • Lệ phí cấp giấy phép lái xe: 135.000

Tổng cộng chi phí sát hạch ô tô được tính theo năm 2021 là 585.000. Đây cũng chính là lệ phí đã được cập nhập mới nhất 2021 được điều chỉnh bởi tổng cục đường bộ thông qua từng năm.

Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe - Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện Nay
Cách thức đăng ký học và lệ phí thi bằng là bao nhiêu

Nên cân nhắc làm bằng lái xe giả thay vì đi thi lấy bằng lái hay không

Hiện nay, có rất nhiều người đang có cân nhắc việc làm bằng lái xe giả và đi thi lấy bằng. Đối với việc làm bằng lái xe sẽ sở hữu rất nhiều ưu điểm đặc biệt hơn cả là nó đem đến nhiều lợi ích đối với người bận rộn không có thời đi học. Theo đó, việc làm bằng lái không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà nó còn tiền bạc và công sức. Tuy nhiên, việc làm bằng lái xe giả này chỉ nên áp dụng đối với những người đã có nền tảng và kiến thức có sẵn.

Chẳng hạn bạn là người đã tiếp xúc và làm quen với ô tô nhưng vì tính chất của công việc là cần có tấm bằng thì bạn nên lựa chọn làm bằng để tiết kiệm được nhiều thời gian. Còn đối với những người chưa có nền tảng hoặc là người mới lần đầu tiếp xúc với xe thì nên khuyên đi học chính thức thay vì việc làm bằng. Nhưng điều quan trọng hơn cả khi làm bằng lái xe đó chính là lựa chọn nơi cung cấp và làm bằng uy tín.

Bởi những địa chỉ uy tín và chất lượng thì mới đảm bảo được độ chính xác cũng như thông tin cá nhân của bạn cũng được hoàn toàn bảo mật. Chính vì thế bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ giữa 2 phương án lựa chọn là làm bằng lái xe giả hay là học lấy bằng.

Sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe giả có rủi ro gì không?

Khi lựa chọn việc làm bằng lái xe giả thì cũng không thể tránh khỏi được những rủi ro cũng như những điều đang còn hạn chế. Đặc biệt điều này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu như bạn lựa chọn đơn vị làm bằng kém chất lượng. Theo đó, khi lựa chọn nơi làm bằng không đảm bảo yêu cầu sẽ xảy ra một số những rủi ro.

Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe - Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện Nay
Việc làm bằng lái xe sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

Những rủi ro khi làm bằng lái xe ở những nơi không đảm bảo yêu cầu

Chắc chắn rồi, khi bạn lựa chọn một nơi làm bằng lái xe – mua bằng lái xe không đảm bảo chất lượng thì sẽ không thể tránh khỏi được những rủi ro. Thông thường nơi làm bằng kém chất lượng có giá thành cực kỳ rẻ và chất lượng bằng không giống thật.

 • Chất lượng bằng lái không đảm bảo: Vì ham rẻ mà nhiều khách hàng đã tìm đến địa chỉ kém chất lượng nên cho ra sản phẩm bằng không như mong muốn. Khi cầm tấm bằng trên tay sẽ phát hiện đây là bằng giả bởi công nghệ sẽ không bao giờ tinh xảo giống như những nơi cung cấp chất lượng được.
 • Sẽ gặp nhiều rủi ro khi gặp CSGT: Việc sử dụng bằng nơi kém chất lượng thì khi nhìn bằng mắt thường cũng đã phát hiện ra. Bởi họ chỉ sử dụng công nghệ thô sơ khiến màu sắc bằng luôn lờ mờ cũng như font chữ không được chuẩn.

Làm bằng lái xe chuẩn 99% giúp dễ dàng xuất trình khi gặp CSGT

Khi sử dụng làm bằng lái xe chuẩn xác đến 99% không chỉ giúp bạn thêm tự tin khi lái xe mà còn dễ dàng xuất trình trước CSGT. Theo đó, một tấm bằng được làm gải cao cấp sẽ đạt đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

 • Có phần quốc huy rọi chiều đủ 7 màu tiêu chuẩn
 • Màu sắc và font chữ đảm bảo giống với bằng thật 99%
 • Hình ảnh sắc nét không lờ mờ

Một số lưu ý khi làm bằng lái xe

Để có thể hạn chế tối đa được những rủi ro khi làm bằng lái xe – mua bằng lái xe giả thì khi làm bằng bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn nơi làm bằng uy tín và chất lượng để đảm bảo bằng của bạn luôn như thật cũng như thông tin cá nhân cũng được bảo mật.
 • Tìm hiểu thật kỹ nơi làm bằng trước khi làm chính thức
 • Hãy thỏa thuận với bên làm bằng rằng sản phẩm mang đến tay phải giống thật 99% nếu không thì có những mức phạt 2 bên thỏa thuận trước đó.
 • Chỉ nên cung cấp thông tin cá nhân khi bạn đã chắc chắn làm bằng lái xe tại địa chỉ đó.

Bảng giá hiện tại cho từng loại dịch vụ làm bằng lái xe tại Làm Bằng Toàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm bằng giả với nhiều chất lượng kèm theo đó làm mức giá cũng hoàn toàn khác nhau. Tại những nơi làm bằng lái xe kém chất lượng thì chắc chắn giá thành của chúng luôn rẻ nhưng chất lượng bằng lại kém. Làm Bằng Toàn Quốc là một trong những đơn vị tiên phong trong việc làm bằng lái bằng những công nghệ tiên tiến và tinh xảo nhất.

Theo đó, giá của bằng lái xe sẽ được dao động từ 1.300.000 – 1.500.000. Giá thành còn phải tùy thuộc vào từng hạng bằng cũng như yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ đó chi phí làm bằng lái xe có thể tăng hoặc giảm. Để có thể biết được giá làm bằng lái xe một cách cụ thể và chi tiết thì hãy liên hệ ngay đến với bên làm bằng để có được giá chính xác.

Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe - Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện Nay
Làm bằng lái ở cơ sở kém chất lượng sẽ để lại những rủi ro

Quy trình làm bằng lái xe nghiêm ngặt, chuẩn, chất lượng như bằng thật tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Toàn Quốc được đánh giá là một trong những đơn vị làm bằng lái xe – mua bằng lái xe uy tín hàng đầu. Bởi chúng tôi có sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Cách thức giao dịch an toàn cho người sử dụng

Hiện nay Làm Bằng Toàn Quốc có cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng tận nơi cho người sử dụng. Điều này nhằm đến việc tiết kiệm nhiều thời gian cũng như sự an toàn cho người dùng. Tại Hà Nội là địa bàn Làm Bằng Toàn Quốc đang hỗ trợ giao hàng nhanh miễn phí trong nội thành.

Cam kết về chất lượng bằng lái xe như bằng thật

Làm Bằng Toàn Quốc đang phấn đấu trở thành một đơn vị đáng tin cậy của người dùng. Hiện đơn vị luôn sử dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo chất lượng bằng lái sẽ giống như bằng thật đây cũng là phương châm làm việc chính mà Làm Bằng Toàn Quốc đang hướng đến.

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho quý khách hàng

Nhằm đảm bảo được tính bảo mật cũng như sự an toàn cho khách hàng thì mọi thông tin người sử dụng đều được chúng tôi giữ kín tuyệt đối. Đây cũng là một trong những phương châm làm việc chính của chúng tôi. Bởi thông tin của khách hàng luôn là quan trọng nhất.

Địa Chỉ Làm Bằng Lái Xe - Mua Bằng Lái Xe Giá Rẻ Hiện Nay
Bảo mật thông tin tuyệt đối cho quý khách hàng

Có thể xem thêm:

Dịch Vụ Làm Con Dấu – Khắc Con Dấu Giá Rẻ Uy Tín

Dịch Vụ Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Giá Rẻ – Chất Lượng

Dịch vụ thi hộ bằng lái xe và những điều bạn cần biết

Hiện nay dịch vụ thi hộ bằng lái xe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo đó đây là một loại hình dịch vụ khá mới và ít người áp dụng, bởi quy chế thi bằng lái xe ngày càng nghiêm ngặt nên tỉ lệ thành công ít. Chính vì thế nhiều người không lựa chọn nhiều so với việc làm bằng lái xe.

Làm Bằng Toàn Quốc nhận làm bằng lái xe giả tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng chỉ trong 1 ngày

Nếu như khách hàng đang cần gấp trong ngày thì hãy liên hệ ngay tới Làm Bằng Toàn Quốc. Tại đây chúng tôi có dịch vụ làm bằng lái xe – mua bằng lái xe nhanh chóng và hoàn thành trong vòng 24h. Hiện dịch vụ này đang được áp dụng tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Nhưng nếu bạn ở tỉnh khác thì hoàn toàn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Website : https://lambang-toanquoc.net/

Liên Hệ
Chát Ngay