Làm Bằng Cấp 3 Giả Ở Bình Dương Liệu Có Bị Phát Hiện ?

Làm Bằng Cấp 3 Giả Ở Bình Dương Liệu Có Bị Phát Hiện ?

Hiện có rất nhiều người lo ngại vấn đề liệu làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương có thực sự an toàn, có bị phát hiện khi sử dụng không và hậu quả của việc này sẽ ra sao khi lỡ không may bị phát hiện. Do hiện tại có rất nhiều đơn vị lừa đảo, không uy tín, làm ra những tấm bằng kém chất lượng nên sự lo lắng này là hoàn toàn dễ hiểu.

Làm bằng cấp 3 tại Bình Dương giá rẻ, uy tín, chất lượng có thể trong 24h dễ dàng xin việc vào các công ty, xí nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động ngoài. Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bình Dương như thế nào đảm bảo uy tín? Bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Cơ hội việc làm tại Bình Dương khi có bằng cấp 3

Cơ hội làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có nhiều công ty đến hợp tác với tỉnh Bình Dương để mở nhà xưởng trên diện tích lớn nhưng máy móc chưa bao giờ có thể thay thế con người trong lao động nên cần một lượng lớn lao động cho công việc. Khi nhà tuyển dụng tuyên bố nhân viên làm việc họ yêu cầu bằng cấp và trong số các bạn đang muốn làm việc cho công ty nhưng chưa có bằng cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn việc này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bằng cấp mà nhà tuyển dụng yêu cầu ở bạn, chúng tôi làm bằng cấp 3 tại Bình Dương nhanh chóng trong 2 ngày. Bằng phôi bằng thật 100% mẫu mã y như mọi năm từ khắp các tỉnh thành trong cả nước của giám đốc sở giáo dục các tỉnh đảm bảo hồ sơ thành công, mang lại cho bạn một công việc và cuộc sống ổn định.

Làm bằng cấp 3 tại Bình Dương như thế nào ?

Có tới 85% cơ sở cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Họ chủ yếu sử dụng phương pháp quét các ô trống gốc để in trực tiếp các ô trống mới. Chứng chỉ này giống nhau chỉ 60%, rất dễ phát hiện. Nguyên nhân là do họa tiết in không rõ nét, hơi nhòe, màu sắc đậm nhạt, in trên giấy giả để tiết kiệm chi phí. Nếu giấy tờ được công chứng thì nguy cơ bị tịch thu rất cao. Nó có thể ảnh hưởng đến công việc, khuôn mặt của chính bạn.

Là một trong những đơn vị chính cung cấp các dịch vụ không có thật. Hoạt động kinh doanh lâu năm, Làm Bằng Nhanh phần nào hiểu được nhu cầu của bạn. Chính vì vậy chúng tôi đã triển khai cung cấp các dịch vụ như: làm bằng cấp 3, làm bằng trung cấp, làm bằng cao đẳng, làm bằng đại học tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Các văn bằng do đội ngũ nhân viên của chúng tôi cấp đều được xây dựng qua một quy trình cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Bằng giả sẽ có đầy đủ tem 7 màu, 6 cánh, dấu nhung, giáp lai giống thật 100%. Vì vậy, bạn có thể thoải mái mang bằng thám thính, công chứng đến các cơ quan nhà nước mà không lo bị phát hiện. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bảng điểm gốc (học bạ) và 10 bảng điểm bản sao có công chứng.

Bảng giá làm bằng cấp 3 tại Bình Dương

Làm Bằng Cấp 3 Giả Ở Bình Dương như thế nào

Từ dịch vụ của chúng tôi cung cấp làm bằng cấp 3 tại Bình Dương ở trên, bạn có thể sử dụng cho mình. Đặc biệt, trước khi lựa chọn dịch vụ bạn cũng cần tìm hiểu về bảng cụ thể trong phần dưới đây:

 • Làm bằng cấp 3 không học bạ : giá 2.5 <–> 4 triệu (tuỳ năm tốt nghiệp)
 • Làm bằng cấp 3 + Học Bạ : giá 5 triệu 1 bộ (kèm 10 bản sao công chứng)

Làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương có bị phát hiện ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương. Vấn đề có bị phát hiện hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào việc đơn vị làm bằng cấp sử dụng phôi bằng ra sao, công nghệ sản xuất nào để làm bằng. Nếu đơn vị bạn chọn sử dụng phôi bằng kém chất lượng, là những phôi bằng copy, con dấu in, photoshop… thì chắc chắn tấm bằng mà bạn nhận được chỉ có thể giống được đến 50% – 60%, có thể dễ dàng nhận ra được bằng mắt thường.

Và ngược lại, nếu đơn vị bạn chọn là đơn vị uy tín, sử dụng phôi bằng thật, tem thật của bộ giáo dục và đào tạo, dấu mộc đóng tay… thì tấm bằng của bạn sẽ giống thật lên đến 100%, những tấm bằng này bạn có thể thoải mái mang đi công chứng, sử dụng bình thường mà không thể phân biệt được đâu là bằng thật, đâu là bằng giả. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ là điều quan trọng nhất, quyết định việc bạn có thể sử dụng tấm bằng hay không.

Xem thêm bài viết:

Khi Làm Bằng Cấp 3 Giả Cần Những Gì?

Làm Bằng Toàn Quốc – Đơn vị làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương uy tín nhất

Như đã nói ở trên, việc quyết định bằng cấp có sử dụng được hay không chính là phôi bằng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể làm bằng từ phôi gốc. Chỉ có những đơn vị có mối quan hệ đặc biệt mới có thể lấy được phôi gốc ra để làm bằng. Và Làm Bằng Toàn Quốc chính là một trong số đó. Làm Bằng Toàn Quốc là một đơn vị hoạt động lâu năm, có vị thế cao trong ngành làm bằng cấp giấy tờ không chỉ tại Bình Dương mà còn trên toàn quốc.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm phong phú, cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại và các mối quan hệ thân thiết, chúng tôi luôn tự hào đem đến cho khách hàng những tấm bằng được làm từ phôi gốc, tem 3D 7 màu 6 cánh của Bộ giáo dục và đào tạo, phông chữ, dấu mộc và chữ ký chuẩn 100% với bằng thật. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương hay bất cứ dịch vụ nào khác tại Làm Bằng Toàn Quốc khách hàng luôn không cần phải đặt cọc trước.

Chỉ sau khi tấm bằng đến tay quý vị, sau khi kiểm tra ưng ý hài lòng hoàn toàn chúng tôi mới thu tiền. Ngoài ra thời gian thực hiện dịch vụ rất nhanh, chỉ mất từ 1 – 3 ngày sau khi quý vị đăng ký làm dịch vụ là sẽ nhận được bằng. Nếu trong trường hợp cần dùng gấp thì hãy thông báo cho chúng tôi trước, bằng sẽ được giao đến tay quý vị.

Làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương liệu có bị phát hiện?

Cam kết chất lượng khi làm bằng cấp 3 giả ở Bình Dương

Tiên phong là dịch vụ làm bằng cấp 3 ra đời đầu tiên từ năm 2001. Với hơn 12 năm phục vụ, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Không ngừng cải tiến, nâng cao công nghệ, tạo ra những bản độ tinh xảo. Cùng với kinh nghiệm chuyên môn, giảng dạy tại các trường trung cấp nghề.

Hứa hẹn mang đến những tấm bằng chất lượng đúng với phôi gốc, giống thật đến 99%. Thông qua việc sử dụng các ô trống thật, có các miếng chống hàng giả với 7 màu sắc. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những giá trị riêng cho mình như sau:

Không phải đặt cọc khi làm bằng cấp 3 tại Bình Dương

Làm Bằng Cấp 3 Giả Ở Bình Dương như thế nào

Trong thời gian làm việc, bạn không cần phải đặt cọc bất kỳ khoản tiền nào dù nhỏ đến đâu. Việc thanh toán chỉ diễn ra khi bạn cầm trên tay bằng tốt nghiệp và hài lòng với chúng. Bạn có thể trả lại hoặc yêu cầu thay thế. Chúng tôi chỉ cung cấp hàng giả cho một mục đích tốt.

Không viện trợ cho bất kỳ mục đích xấu nào, lừa đảo hoặc chiếm đoạt tài sản vi phạm pháp luật. Khách hàng hoàn toàn có thể mang chứng chỉ đi bất cứ đâu. Chính sách bảo hành trọn đời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cơ sở của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm trong vòng 24h nếu bạn thực sự cần gấp.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng:

 • Những tấm bằng được làm từ phôi bằng thật, tem thật của trường. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng chính hãng 100%.
 • Không cần đặt cọc trước.
 • Giáp mộc đóng mộc, bao công chứng.

Những thủ tục yêu cầu khi làm bằng cấp 3 tại chúng tôi

Nhằm giúp bạn có được thông tin cũng như dịch vụ làm bằng cấp 3 hoàn chỉnh nhất. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ cho tôi cá thông tin cá nhân cơ bản nhất như sau:

 • Họ và tên của nhân viên
 • Ngày tháng năm sinh trùng với chứng minh nhân dân.
 • Thông tin cá nhân khác.
 • Tên trường muốn làm bằng cấp 3 tại bình dương, chúng tôi nhận bất cứ trường nào bạn cần
 • Năm tốt nghiệp
 • Sắp xếp theo
 • Ảnh 3 × 4 và chứng minh thư

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn. Lúc này, bạn phải trả phí dịch vụ. Không có bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng thông báo.

Quy trình thực hiện làm bằng cấp 3 tại chúng tôi:

Để tiến hành việc thực hiện dễ dàng và đảm bảo chính xác nhất, bạn cần làm theo các bước cụ thể trong phần dưới đây:

 • Bước đầu tiên là nhận thông tin. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng; chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm để thảo luận thêm chi tiết; về các điều khoản sử dụng và thông tin bạn phải cung cấp; trước khi gỡ hòa.
 • Đối với những khách hàng thân thiết, hai bên sẽ gặp gỡ trao đổi trực tiếp với nhau. Và trong trường hợp bạn ở xa; Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để trao đổi cụ thể.
 • Sau khi thống nhất các điều khoản; Bên mình sẽ tiến hành làm bằng cấp 3; dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp.
 • Sau khi hoàn thành, chứng chỉ sẽ được chúng tôi giao cho khách hàng. Trường hợp khách hàng ở gần, chúng tôi sẽ gặp để giao hàng tận nơi. Nếu bạn ở xa, chứng chỉ sẽ được chuyển đến bạn qua đường bưu điện.
 • Khi bạn nhận được chứng chỉ, vui lòng kiểm tra xem nó có đạt yêu cầu hay không. Nếu không có vấn đề gì quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 chuyên nghiệp giá rẻ

Qua những thông tin chia sẻ chi tiết trên đây, bạn được tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ làm bằng cấp 3 như thế nào rồi nhé. Ngoài những thông tin chia sẻ này, bạn còn điều gì đang vướng mắc khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!

One thought on “Làm Bằng Cấp 3 Giả Ở Bình Dương Liệu Có Bị Phát Hiện ?

Comments are closed.

Liên Hệ
Chát Ngay