Làm Bằng Cấp 2 Giá Rẻ Kèm Học Bạ – Bảng Điểm Uy Tín

Làm Bằng Cấp 2 Giá Rẻ Kèm Học Bạ - Bảng Điểm Uy Tín

Bạn đang cân nhắc việc nên làm bằng cấp 2 ở đâu để có được tấm bằng chất lượng tốt, có thể dùng được với giá cả phải chăng, an toàn cho bạn bởi hiện nay xuất hiện rất nhiều các cơ sở lừa đảo, không ít người đã ăn phải quả đắng, tiền mất tật mang.

Làm Bằng Cấp 2 Giá Rẻ Kèm Học Bạ - Bảng Điểm Uy Tín

Làm bằng cấp 2 có cần thiết?

Không giống như bằng cấp 3, bằng cấp 2 ít được nhà tuyển dụng quan tâm hơn nhưng không phải vì thế mà nó không quan trọng. Với nhiều vị trí đặc biệt là những vị trí làm việc tại cơ quan nhà nước thì điều này vô cùng quan trọng, bạn phải khai báo đầy đủ hồ sơ từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, trung cấp, cao đẳng hay đại học.

Ngoài ra, theo như yêu cầu phổ cập giáo dục, yêu cầu mỗi cá nhân đều phải có bằng cấp 2. Thế nhưng vì những lý do nào đó mà có rất nhiều người đành bỏ dở gián đoạn con đường học vấn, không thể hoàn thành hết cấp 2. Hoặc có nhiều trường hợp tuy đã có bằng cấp 2 nhưng do xui xẻo lỡ làm mất hoặc làm cháy hỏng mất tấm bằng cấp 2 đó.

Hiện tại có rất nhiều trường trung cấp, trung cấp nghề hoặc các trường đào tạo nghề đều xét tuyển học viên với điều kiện tối thiểu là học hết cấp 2 và có bằng. Do đó, bằng cấp 2 vẫn rất nhiều giá trị sử dụng, nó sẽ giúp bạn mở ra con đường mới tươi sáng hơn.

Trên thực tế, có rất nhiều người học những khoá đào tạo nghề ngắn hạn đều có thể xin được việc tốt với mức lương khá cao. Học nghề, học trung cấp không phải là một sự yếu kém, quan trọng là khả năng và đam mê của bạn sẽ giúp tương lai của bạn tốt đẹp hơn.

Mất bằng cấp 2 – Làm thế nào để có lại tấm bằng như thật?

Ở Đâu Nhận Làm Bằng Cấp 2 Giá Rẻ Kèm Học Bạ
Làm thế nào để có lại tấm bằng cấp 2 kèm học bạ?

Nhiều người trong quá trình lưu giữ đã không cẩn thận và gây mất giấy tờ bằng cấp. Điều này sẽ khó khăn cho quá trình thi lên cấp hoặc phục vụ cho công việc học nghề. Đó là lý do vì sao, dịch vụ nhận làm bằng cấp 2 giá rẻ kèm học bạ đã ra đời. .

Bạn chỉ cần tìm tới các công ty chuyên nhận làm bằng giả thì sẽ được hỗ trợ tối đa từ A tới Z. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, mục đích của bản thân, đơn vị sẽ có tư vấn tốt nhất và giúp bạn nhanh chóng có lại được tấm bằng cấp 2 như thật, kèm theo các giấy tờ trong học bạ để phục vụ cho mục đích sử dụng sau này.

STTDịch vụ làm bằng cấp 2Giá thành

1

☑️ Loại bằng cấp 2 chính quy1.000.000đ – 3.000.000đ

2

☑️ Loại bằng cấp 2 có hồ sơ gốc + bảng điểm1.000.000đ – 4.000.000đ

3

☑️ Loại bằng cấp 2 kèm bảng điểm + học bạ + 3 bản sao y chứng thực1.000.000đ – 5.000.000đ

Vậy ở đâu nhận làm bằng cấp 2 giá rẻ kèm học bạ?

Ở Đâu Nhận Làm Bằng Cấp 2 Giá Rẻ Kèm Học Bạ
Địa chỉ nào nhận làm bằng cấp 2 tốt

Thực sự, dịch vụ làm bằng xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau. Chỉ cần gõ từ khóa là bạn có thể có hàng trăm công ty cùng hiện hữu trước mặt. Nhưng lựa công ty nào là một bài toán khó. Giữa một xã hội phát triển, hoạt động vì lợi nhuận như hiện nay, khó tránh khỏi các công ty ma lập ra. Họ thu tiền của khách rồi biến mất. Có nơi nhận tiền làm bằng thật nhưng lại chất lượng không đảm bảo nên dễ bị phát hiện và khó bảo quản lâu dài theo thời gian.

Chính vì thế, bạn nên đầu từ thời gian tham khảo thêm lời khuyên của anh chị em, bạn bè, diễn đàn,… để có được quyết định làm bằng cấp giá 2 kèm học bạ tại đâu sáng suốt nhất. Trong số đó, Làm Bằng Toàn Quốc là cái tên được nhiều người lựa chọn hơn cả.

>>Xem thêm :

Mua Bằng Trung Cấp Dược Ở Đâu Thì Tốt, Giá Rẻ?

Nên Mua Bằng Trung Cấp Nghề Điện Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng

Chuyên nhận làm bằng cấp 2 chuyên nghiệp – chất lượng trên toàn quốc

Do hiện trong xã hội còn rất nhiều anh chị hoặc các bạn trẻ chưa có bằng cấp 2 nên gặp rất nhiều khó khăn. Nắm bắt được vấn đề đó, đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc mở ra dịch vụ làm bằng cấp 2 chuyên nghiệp uy tín. Khách hàng có thể yêu cầu làm bằng cấp 2 của bất cứ trường cấp 2 nào trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi xin cam kết rằng tấm bằng mà bạn nhận được làm từ phôi gốc 100%, tem chống hàng giả 7 màu 6 cánh chuẩn xịn của Bộ giáo dục và đào tạo cấp. Dấu mộc đóng tay và mộc giáp lai nổi đẹp, chữ ký tay phóng khoáng không thể phân biệt thật giả.

Làm Bằng Cấp 2 Với Làm Bằng Toàn Quốc

Dịch vụ làm bằng cấp 2 của Làm Bằng Toàn Quốc được bao soi, bao công chứng trên toàn quốc. Có thể thoải mái sử dụng vào bất cứ mục đích nào mà hoàn toàn không sợ bị phát hiện trừ khi đối chiếu trong sổ gốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tấm bằng cấp 2 trong thời gian sớm nhất, chỉ từ 1-3 ngày với chi phí ưu đãi cạnh tranh nhất.

Ngoài ra để tạo niềm tin cho khách hàng cũng như đảm bảo uy tín của chúng tôi, khách hàng khi thực hiện dịch vụ làm bằng cấp 2 sẽ không cần đóng trước bất cứ khoản chi phí nào. Chừng nào bằng đến tay kiểm tra ưng ý hoàn toàn mới phải thanh toán tiền. Đặc biệt không phát sinh thêm chi phí.

Cam kết khi làm bằng cấp 2 tại Làm Bằng Toàn Quốc

 • Bằng chất lượng thật 100%: Chúng tôi tận dụng những mối quan hệ mật thiết với các trường để lấy được phôi gốc và tem chuẩn do Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp, con dấu và thông tin bằng y như thật vì thế khách hàng hãy cứ an tâm tuyệt đối khi sử dụng, chúng tôi bao soi, bao công chứng trên toàn quốc, chỉ khi đối chiếu với sổ gốc thì mới có thể phát hiện ra bằng giả.
 • KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC: Để tránh tình trạng lừa đảo cũng như để tạo nên sự tin tưởng giữa 2 bên. Chỉ khi nào bạn nhận được bằng cấp và chắc chắn rằng bạn đã hài lòng hoàn toàn với sản phẩm của chúng tôi thì mới cần thanh toán tiền. Chính điều này đã tạo nên Uy Tín và Vị Thế của Làm Bằng Toàn Quốc trong ngành làm chứng chỉ bằng cấp.
 • Mức giá ưu đãi, luôn luôn cạnh tranh trên thị trường: Chỉ với con số vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một tấm bằng cho riêng mình.
 • Chế độ bảo hành và bảo mật nghiêm ngặt: Chúng tôi còn hỗ trợ làm lại bằng khi bị mất và chúng tôi xin cam kết rằng thông tin người làm bằng luôn luôn được Bảo Mật an toàn tuyệt đối. Để đảm bảo điều đó, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin của khách hàng sau khi kết thúc giao hợp đồng.
 • Thời gian nhanh chóng: Dịch vụ làm bằng cấp 2 của chúng tôi hết sức nhanh gọn, chỉ mất 1-3 ngày là bạn đã có ngay tấm bằng trên tay, đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt phù hợp với những người đang cần làm bằng cấp 2 gấp.

Làm Bằng Cấp 2 Với Làm Bằng Toàn Quốc

Quy trình làm bằng cấp 2

Tại Làm Bằng Toàn Quốc chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và nhanh gọn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đáp ứng được đa dạng yêu cầu của khách hàng. Khi muốn làm bằng cấp 2 các bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

 • Liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp toàn bộ các thắc mắc về dịch vụ cũng như trao đổi về nhu cầu làm bằng của bản thân khách hàng.
 • Sau khi đã đi đến thống nhất về tất cả các điều khoản liên quan cũng như ký kết hợp đồng, bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản cho chúng tôi để tiến hành làm bằng cấp 2 theo yêu cầu của bạn. Bạn không cần đặt cọc bất cứ khoản tiền nào.
 • Thời gian từ lúc tiếp nhận yêu cầu, nhận thông tin, tiến hành làm bằng đến lúc bằng đến tay khách hàng sẽ mất khoảng 1-3 ngày. Trong trường hợp bạn cần sử dụng gấp cho kịp các dự định của bản thân thì hãy thông báo trước cho chúng tôi và bạn có thể nhận bằng trong vòng 1 ngày.
 • Sau khi bằng đến tay, điều các bạn cần làm là kiểm tra bằng thật kỹ, nếu được thì bạn nên mượn bằng của người thân, bạn bè để so sánh. Chỉ sau khi bạn đã hài lòng hoàn toàn chúng tôi mới thu tiền. Có thể yêu cầu làm lại hoặc hủy giao dịch nếu như bạn không hài lòng hoặc không có nhu cầu làm bằng cấp 2 nữa.
 • Sau cùng, để đảm bảo nguyên tắc bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xoá toàn bộ thông tin khách hàng đã cung cấp, chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mình làm bằng sẽ có ai khác biết hay không.
 •  

Làm Bằng Cấp 2 Với Làm Bằng Toàn Quốc

Thông tin cần cung cấp

Bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản sau để làm bằng cấp 2

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Nơi sinh.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Tên trường.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại hạnh kiểm.
 • Số điện thoại để liên hệ.
 • Gửi kèm theo 02 tấm hình thẻ 3×4 nếu bạn cần làm bằng tốt nghiệp

CHÚ Ý: Có một chú ý rất lớn ở đây là dịch vụ làm bằng cấp chứng chỉ với sứ mệnh giúp đỡ những người đang khó khăn, thực sự cần sử dụng bằng cấp để thuận lợi hơn trên con đường tìm kiếm công việc, giúp họ thực hiện những dự định, ước mơ của mình. Tuy nhiên thời gian gần đây đã có những tổ chức, cá nhân lợi dụng việc này để làm những việc trái với pháp luật như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản… gây thiệt hại cho cộng đồng và làm xấu đi hình ảnh cũng như mục đích ban đầu của dịch vụ làm bằng cấp chứng chỉ. Do đó chúng tôi đặc biệt không nhận làm những bằng cấp, giấy tờ sau:

Bằng cấp ngành công an, quân sự

Các giấy tờ như: sổ đỏ, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, cà vẹt xe, hợp đồng mua bán…

Vậy tại sao Làm Bằng Toàn Quốc được nhiều người tin tưởng đến thế?

Ở Đâu Nhận Làm Bằng Cấp 2 Giá Rẻ Kèm Học Bạ
Lý do khiến nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đơn vị

Đơn vị ngay từ khi ra đời đã nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bởi không chỉ dịch vụ làm bằng cấp 2 giá rẻ kèm học bạ mà đơn vị còn có nhiều dịch vụ làm bằng cấp khác. Chỉ cần có nhu cầu là Làm Bằng Toàn Quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chất lượng làm bằng tại đây không thể chê bai được. Bởi kỹ thuật làm tốt, máy móc hiện đại, nhân công giỏi nên tấm bằng được làm ra thơm nguyên mùi giấy, cứng, mịn, đường nét rõ ràng, chi tiết thông số đầy đủ từ A tới Z. Chính vì thế, những người trong ngành nếu không có sự thẩm định kỹ lưỡng thì không thể phát hiện ra được. Đặc biệt, giá làm bằng cấp 2 giá rẻ kèm học bạ của đơn vị rất phải chăng.

Ngay cả những người có thu nhập thấp cũng có thể tự tin liên hệ và sử dụng dịch vụ tại đây. Rất nhiều người đã làm bằng cấp 2 giá rẻ kèm học bạ tại đây và cảm thấy vô cùng hài lòng.

Chia sẻ về vấn đề này, anh Trần Kiên (Hà Nội) cho biết “Dịch vụ ở đây chu đáo từ khâu liên hệ tư vấn cho tới quá trình làm việc chuẩn chỉnh, giao bằng về tận nhà mà không cần bất kỳ tiền cọc nào nên tôi rất hài lòng” Không chỉ có anh Kiên mà còn nhiều vị khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 2 kèm học bạ tại đây. Vì thế, nếu như có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay nhé.

Điều kiện để lấy được bằng cấp 2

Bật Mí Những Lưu Ý Khi Làm Bằng Cấp 2
Điều kiện công nhận bằng tốt nghiệp cấp 2

Sau khi học sinh hoàn thành toàn bộ chương trình học Trung học phổ thông sẽ tham gia một kỳ thi. Kỳ thi tốt nghiệp được tổ chức vào cuối lớp 9. Sau khi vượt qua kỳ thi này thì học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở. Vào năm 2005 – 2006, kỳ thi này đã chính thức bị bãi bỏ.

Thế nhưng từ 2006 lại được tiến hành lại cho đến nay. Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở do trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh cấp.

Theo quy định, điều kiện dự xét công nhận tốt nghiệp THCS gồm: – Độ tuổi yêu cầu khi học hết chương trình trung học cơ sở là không quá 21 tuổi. Nếu học sinh theo chương trình bổ túc thì độ tuổi quy định là 15 tuổi.

– Không nghỉ học quá 45 buổi ở năm học lớp 9 (nghỉ một lần hay nhiều lần cộng lại).

– Học sinh THCS và học viên theo học chương trình bổ túc THCS (người học) không trong thời gian phạt tù hoặc bị hạn chế quyền công dân, trừ học viên của trường, lớp mở cho người đang thi hành án phạt tù hoặc hạn chế quyền công dân.

Tiêu chuẩn công nhận tốt nghiệp THCS

– Xếp loại hạnh kiểm cả năm học lớp 9 từ trung bình trở lên, đối với diện phải xếp loại hạnh kiểm.

– Năm học lớp 9 bạn phải đạt học lực trung bình trở lên, nếu như không thuộc diện đối tượng ưu tiên.

– Xếp loại học lực yếu nhưng các môn học tính điểm trung bình đều đạt từ 3,5 điểm trở lên, trong đó môn Toán hoặc môn Ngữ văn phải có điểm trung bình đạt từ 5 điểm trở lên. Tuy nhiên, nhiều người không đủ điều kiện để được công nhận tốt nghiệp nên việc nghĩ đến mua bằng cấp 2 là điều cần thiết.

Bật Mí Những Lưu Ý Khi Làm Bằng Cấp 2
Làm bằng cấp 2 là điều cần thiết

Bằng tốt nghiệp cấp 2 quan trọng như thế nào?

Sau khi hoàn thành chương trình học trung học cơ sở. Nếu muốn học tiếp lên bậc học Trung học phổ thông, các bạn học sinh cần làm hồ sơ dự tuyển. Trong hồ sơ dự tuyển đòi hỏi phải có bằng cấp 2. Có thể thấy, bằng tốt nghiệp cấp 2 là điều kiện bắt buộc phải có nếu bạn muốn tiếp tục bậc học THPT. Nhưng nhiều người vẫn không có bằng cấp 2 thì cần liên hệ ngay các trung tâm uy tín để làm bằng cấp 2 chuyên nghiệp.

Bằng cấp 2 cũng rất cần thiết để hoàn thiện hồ sơ thi tốt nghiệp cấp 3. Trường THPT nơi bạn theo học sẽ yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ hồ sơ. Và tất nhiên, một trong những giấy tờ đó là bằng tốt nghiệp cấp 2. Chỉ khi nào hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, bạn mới đủ điều kiện thi tốt nghiệp THPT. Bằng tốt nghiệp cấp 2 cùng học bạ sẽ được trả lại đầy đủ khi bạn đã hoàn thành xong tốt nghiệp cấp 3.

Trong trường hợp làm mất bằng tốt nghiệp cấp 2.

Bạn có thể liên hệ với nhà trường để xin cấp lại bản sao. Hoặc nếu chưa có bằng tốt nghiệp THCS thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm bằng cấp 2 lấy ngay nhé. Có thể nói rằng, ngày trước thì hầu hết học sinh sau khi tốt nghiệp THCS sẽ cố gắng thi vào các trường THPT. Đây được coi là bước đầu tiên tiếp cận đến cánh cổng các trường cao đẳng, đại học.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp các bạn học sinh do không đủ điều kiện.

Họ chỉ đành dừng lại sau khi đã tốt nghiệp hết THCS. Và hiện nay, với khung đào tạo trung cấp chuyên nghiệp mới được đưa ra, đã tạo nên nhiều hy vọng và hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ. Các bạn có thể sớm tìm cho mình 1 nghề nghiệp phù hợp, giúp ổn định cuộc sống. Hiện nay, có đa số các trường trung cấp nghề đều ra tiêu chí tuyển sinh chỉ cần bằng tốt nghiệp cấp 2.

Do đó, sau khi học xong chương trình lớp 9, nếu bạn muốn có thể tiếp tục học ngay lên trung cấp chuyên nghiệp mà không cần học cấp 3. Điều này rất có lợi đối với những người muốn sớm tự lập nghiệp, tìm kiếm cho mình một công việc ổn định phụ giúp gia đình. Và nếu hiện bạn muốn thi lên trung cấp mà chưa có bằng cấp 2 thì cũng đừng lo lắng. Hãy gọi ngay cho dịch vụ mua bằng cấp 2 nhé.

Bằng cấp 2 tạo cơ hội gì?

Bật Mí Những Lưu Ý Khi Làm Bằng Cấp 2
Những lưu ý khi làm bằng cấp 2

Làm bằng Cấp 2 có thể vì lý do nào đó con đường học tập của bạn bị gián đoạn, không thể tiếp tục, đường công danh của bạn đã chấm dứt? Không hề vì vẫn còn một con đường cho bạn lựa chọn, đó là học nghề, làm bằng cấp 2. Phần lớn các trường trung cấp, cao đẳng nghề đều nhận từ bằng THCS nên tấm bằng cấp 2 của bạn vẫn còn rất nhiều giá trị.

Học trung cấp không hề là yếu kém, mà là con đường đi thiết thực cho bạn tới tương lai. Thực tế hiện nay có rất nhiều người chọn học một số ngành nghề như điện, hàn,… để tìm kiếm việc làm dễ hơn. Với tấm bằng cấp 2 và học một khóa đào tạo nghề nấu ăn, quản lý nghiệp vụ khách sạn… các bạn có thể đi xin việc được rồi.

Bằng tốt nghệp cấp 2 học được nghề gì?

Tốt nghiệp THCS có bằng cấp 2 nên học nghề gì có lẽ là điều thắc mắc của không ít bạn trẻ mà còn của cả nhiều bậc phụ huynh. Đứng trước lối rẽ vào đời ở độ tuổi 14 – 15, đây là quyết định quan trọng mà các em cần được định hướng và quan tâm để đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất cho bản thân và tương lai của mình. Hiện nay, nước ta đang đẩy mạnh chính sách phân luồng học sinh sau khi THCS với nhiều hiệu quả thiết thực và tích cực.

Theo đó, sau khi tốt nghiệp THCS, học sinh có thể đi theo 4 luồng: học tiếp lên THPT; học bổ túc THPT; học nghề hoặc trung cấp; tham gia thị trường lao động. Trong số đó, việc học nghề và trung cấp nghề rất được ủng hộ vì giúp xã hội có thêm nhiều lao động có tay nghề tốt đã qua thời gian đào tạo ngắn hạn. Chính vì thế mà nhiều người có xu hướng làm bằng cấp 2 và chọn học nghề. Các nhà tuyển dụng hiện nay cũng không quá coi trọng bằng cấp mà đánh giá cao tay nghề, trình độ chuyên môn và thái độ làm việc của người lao động.

Một đơn vị doanh nghiệp lớn còn chia sẻ rằng: “Chúng tôi luôn đánh giá cao những người chọn nghề sớm. Họ biết mình là ai, muốn gì và phải làm như thế nào để thành công. Nhiều người đến xin việc mà không hiểu rằng chúng tôi sẵn sàng trả lương cao cho một người biết làm việc chứ không cần những tấm bằng chỉ biết nói”. Vì thế đòi hỏi làm bằng cấp 2 sẽ mở ra cánh cổng mới.

Những rủi ro khi làm bằng cấp 2 không uy tín

Bật Mí Những Lưu Ý Khi Làm Bằng Cấp 2
Rủi ro tiềm ẩn khi mua bằng cấp 2 không uy tín

Trong những năm gần đây, làm bằng cấp 2 được coi là phương thức hiệu quả cho phép khách hàng chủ động hơn trên hành trình mở cánh cửa tương lai. Tình trạng làm bằng cấp 2 đang diễn rất nhiều năm qua. Không ít người đã sử dụng những tấm bằng này để hoàn thiện hồ sơ xin việc, chứng minh trình độ học vấn… trót lọt, qua mắt được các cơ quan, tổ chức, nhà tuyển dụng.

Với nhu cầu làm bằng cấp 2 hiện nay đang nhiều lên cùng với đó là việc xuất hiện nhiều trung tâm làm bằng. Với những bài dụ dỗ, các trung tâm này sẽ thu hút khách hàng quan tâm đến vấn đề của chúng. Trung tâm xuất hiện nhiều nhưng số lượng trung tâm kém chất lượng cũng ngày càng tăng. Chính vì vậy mà người mua bằng dễ bị vướng vào chiêu trò lừa đảo.

Điều này kiến cho khách hàng sẽ gặp phải một số nguy cơ sau:

 • Có những trường hợp bạn được yêu cầu phải đặt cọc một số tiền lớn để có thể lấy bằng nhanh. Tuy nhiên, khi tiền đã vào tay của các trung tâm thì mãi bạn vẫn không thấy bằng. Lúc mới bắt đầu, chúng sẽ đưa ra những lợi ích rất cao để bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng.
 • Một mối nguy hiểm hơn nữa, chính là việc các thông tin liên quan đến cá nhân bạn sẽ bị lộ. Chúng có thể mạo danh bạn để thực hiện một số giao dịch trái pháp luật.
 • Ngoài ra, một số trung tâm còn lợi dụng việc bạn muốn có bằng nhanh để đòi giá cao ngất ngưởng. Họ chuẩn bị những bài giới thiệu dịch vụ rất hoàn hảo. Họ thường nói câu “ tiền nào của nấy” và buộc bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để làm bằng cấp 2.
 • Mặt khác, các trung tâm cung cấp dịch vụ chỉ đơn giản thực hiện công việc của họ. Trách nhiệm pháp lý sẽ thuộc về cá nhân yêu cầu làm bằng. Thường thì khách hàng sẽ vì nhẹ dạ cả tin, sẽ không suy nghĩ kỹ để rồi nhanh chóng cam kết mà không hay biết đến rủi ro đang tiềm ẩn. Nếu như trung tâm làm việc không uy tín thì mọi trách nhiệm thuộc về khách hàng.

Vì vậy, hãy tìm một trung tâm uy tín để được cung cấp thông tin về dịch vụ làm bằng cấp 2 chất lượng. Điều này là cần thiết để tránh khỏi việc bạn bị sa vào chiêu trò lừa đảo.

Những lưu ý khi làm bằng cấp 2

Bật Mí Những Lưu Ý Khi Làm Bằng Cấp 2

Việc bạn nắm bắt được giá làm bằng cấp 2 thì có thể tránh được tình huống bị các trung tâm ép giá. Ngoài ra, khi bạn quyết định làm chứng chỉ nghề thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Trước khi đến các trung tâm bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ làm bằng cấp của trung tâm đó. Hãy xem thử dịch vụ của trung tâm đó có đáp ứng đúng yêu cầu của bạn hay không. Sau đó hãy đến tận nơi tham khảo và đừng vội làm ngay.
 • Bạn hãy trao đổi trực tiếp với người chịu trách nhiệm ở trung tâm. Hãy nói ra yêu cầu của bạn để trung tâm được rõ. Bạn cần phải thật tỉnh táo nếu gặp phải các chiêu trò của các trung tâm không uy tín.
 • Sau khi nhận chứng chỉ, bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng các chi tiết trên đó, tránh có nhầm lẫn đáng tiếc. Bạn nên mang theo một chứng chỉ thật để đối chiếu các chi tiết trên chứng chỉ.
 • Nếu trung tâm yêu cầu về tiền đặt cọc thì hãy ký giấy và chỉ đặt cọc một số tiền nhỏ. Chỉ cung cấp những thông tin có liên quan đến làm bằng cấp 2. Như vậy, chúng ta hiểu được sự tiện ích của việc làm chứng chỉ. Tuy nhiên, để làm chứng chỉ thì việc nắm bắt các mẹo vặt sẽ giảm thiểu tối đa việc bạn bị các trung tâm lừa đảo. Điều này cho thấy, điểm quan trọng ở đây là bạn tìm được cho mình một trung tâm uy tín. Trung tâm làm chứng chỉ có uy tín hay không quyết định đến công việc của bạn.

Cung cấp đầy đủ thông tin làm bằng THCS

Ngoài ra, bạn cần một số thông tin khi đi làm bằng như: – Họ và tên – Ngày tháng năm sinh. – Nơi sinh. – Năm tốt nghiệp. – Tên trường. – Năm tốt nghiệp. – Xếp loại hạnh kiểm. – Số điện thoại để liên hệ. – Gửi kèm theo 02 tấm hình thẻ 3×4 nếu bạn cần làm bằng tốt nghiệp.

Bật Mí Những Lưu Ý Khi Làm Bằng Cấp 2

Địa chỉ làm bằng cấp 2 uy tín?

Đối với những bạn vẫn chưa hoàn thành xong chương trình học Trung học cơ sở, nhưng lại cần có một tấm bằng cấp 2 để thực hiện một số thủ tục cần thiết, thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyên làm bằng cấp 2 chất lượng tại Làm bằng Toàn quốc. Làm bằng Toàn quốc là một trong những trung tâm hoạt động mạnh mẽ với hệ thống cung cấp văn bằng, chứng chỉ trên khắp cả nước.

Chúng tôi luôn tự hào là một địa chỉ mang lại lòng tin và sự hài lòng đến rất nhiều khách hàng. Tính từ thời gian mới thành lập cho đến nay, Làm bằng Toàn quốc đã giúp được không ít khách hàng hoàn thành các thủ tục một cách đơn giản hơn, mang lại nhiều cơ hội trong công việc, cuộc sống. Dễ dàng thăng tiến, tương lai rộng mở chỉ với một tấm bằng chất lượng.

Chúng tôi không khẳng định tấm bằng là thứ làm nên tất cả, nhưng với thời đại chuộng bằng cấp trong xã hội hiện nay, thì việc làm bằng cấp 2 sẽ giúp bạn định hướng được nghề nghiệp trong tương lai nếu như không tiếp tục học lên. Hãy để chúng tôi sử dụng những tấm văn bằng, chứng chỉ chất lượng làm bàn đạp giúp người khác nhận ra được năng lực của bạn, từ đó bạn cũng dễ dàng có cơ hội thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

Những lợi ích khi làm bằng cấp 2 tại Làm bằng Toàn quốc

 • Đến với Làm bằng Toàn Quốc, bạn sẽ luôn được cam kết về làm bằng cấp 2 uy tín. Bằng cấp được làm bởi nhân viên của làm bằng toàn quốc rất giống với bằng thật. Vì thế mà bằng mắt thường khó phân biệt thật hay giả. Bằng cấp 2 được làm bởi Làm bằng Toàn quốc sẽ giống từng nét chữ, màu sắc, kiểu cách và nguyên liệu với tấm bằng thật.
 • Khi nhận bằng, khách hàng có thể thoải mái so sánh với bằng thật, mang đi kiểm tra, công chứng mà không sợ bị phát hiện. Xét về hình thức và chất lượng, những tấm bằng tại Làm bằng Toàn quốc đều đạt chuẩn.
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, chúng tôi chỉ dùng để in ấn văn bằng. Sau khi hoàn thành thì sẽ xóa hết, điều này để đảm bảo sự riêng tư của khách hàng và độ uy tín của chúng tôi.
Bật Mí Những Lưu Ý Khi Làm Bằng Cấp 2

 

Cam kết cùa Làm bằng toàn quốc

 • Chúng tôi sẽ không yêu cầu đặt cọc trước bất kì một khoản phí nào. Điều này giúp tạo sự tín nhiệm và yên tâm cho khách hàng, không lo lắng gặp phải những nơi lừa đảo. Bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng và ưng ý với chất lượng của tấm bằng đó.
 • Chúng tôi tận dụng những mối quan hệ mật thiết với các trường để lấy được phôi gốc và tem chuẩn do Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp, con dấu và thông tin bằng y như thật. Vì thế, khách hàng hãy cứ an tâm tuyệt đối khi sử dụng, chúng tôi bao soi, bao công chứng trên toàn quốc, chỉ khi đối chiếu với sổ gốc thì mới có thể phát hiện ra bằng giả.
 • Để tránh tình trạng lừa đảo cũng như để tạo nên sự tin tưởng giữa 2 bên. Chỉ khi nào bạn nhận được bằng cấp và chắc chắn rằng bạn đã hài lòng hoàn toàn với sản phẩm của chúng tôi thì mới cần thanh toán tiền.
 • Chế độ bảo hành và bảo mật nghiêm ngặt: Chúng tôi còn hỗ trợ làm lại bằng khi bị mất và chúng tôi xin cam kết rằng thông tin người làm bằng luôn luôn được Bảo Mật an toàn tuyệt đối. Để đảm bảo điều đó, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin của khách hàng sau khi kết thúc giao hợp đồng.

Thông tin liên hê với Làm bằng toàn quốc

Khi nhận được liên hệ từ khách hàng, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi ngay hoặc hẹn gặp mặt trực tiếp, sau đó tư vấn các dịch vụ mà khách hàng đang cần. Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ chốt giao dịch, lấy thông tin và lên hợp đồng.

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn ngay, khách hàng sẽ nhận được tấm bằng chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày. Nếu cần gấp, có thể yêu cầu chúng tôi hoàn thiện hay trong ngày. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết hãy tìm đến chúng tôi để được phục vụ và tư vấn miễn phí.

Hãy liên hệ ngay với để nhận được hỗ trợ từ nhân viên. Như vậy, chúng tôi đã bật mí đến bạn những thông tin lưu ý khi làm bằng cấp 2. Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ làm bằng Toàn quốc để có tấm bằng chất lượng nhất đúng với uy tín của chúng tôi trên thị trường.

Website: https://lambang-toanquoc.net/

Liên Hệ
Chát Ngay