Làm Bằng Cao Đẳng Phôi Thật Bao Xin Việc Giá Từ 2 Triệu

Hiện nay, làm bằng cao đẳng sẽ là bước đệm để giúp nhiều bạn có cơ hội tốt để được làm việc trong môi trường chất lượng, lương cao. Làm bằng cao đẳng giá rẻ phù hợp với những bạn đã có kinh nghiệm nhưng lại thiếu tấm bằng đại học hoặc cao đẳng. Vì hiện nay, các công ty, xí nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng mạnh, tuy nhiên tấm bằng tốt nghiệp cấp ba lại không đủ chứng minh khả năng của ứng viên.

Các công nhân, viên chức sẽ có nhiều cơ hội để xin việc làm khi họ sở hữu một tấm bằng cao đẳng trong tay. Điều này vừa giúp cho người xin việc tự tin hơn, vừa làm hài lòng nhà tuyển dụng. Vậy, làm thế nào để có một tấm bằng cao đẳng nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đọc.

Chúng tôi tự tin là nhà làm bằng cao đẳng giả uy tín có đủ khả năng làm giống thật 100% .

Hiểu được những nguyện vọng và nỗi đau luôn muốn được cống hiến của các bạn – chúng tôi từ tâm làm nên những cơ hội tưởng chừng như các bạn đã bỏ lỡ . Xin hãy để chúng tôi được phục vụ các bạn !


Bằng cao đẳng giả làm tại Làm Bằng Toàn Quốc có công chứng được không ?

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng, đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được những tấm bằng cao đẳng được làm từ phôi thật , tem thật 100%. Sản phẩm giống y với thật từ chất liệu, màu sắc cho tới con dấu cũng như chữ ký. 

Khi sử dụng làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Toàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về việc có công chứng được không. Chúng tôi hiểu được đây chính là vấn đề khá nhạy cảm, chính vì liên quan đến pháp luật . Nên , chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng với những gì chất lượng cũng như những cơ hội tuyệt vời nhất , tốt đẹp nhất !

Bằng cao đẳng do Làm Bằng Toàn Quốc làm ra có thể đi công chứng trên cả nước ! Bạn hoàn toàn có thể an tâm mỗi khi sử dụng bằng cao đẳng để đi xin việc và không hề lo phát hiện về bằng giả.

Bằng cao đẳng giả làm tại Làm Bằng Toàn Quốc có công chứng được không ?
Tem thật của BGD-ĐT y hệt 100% – tem rất thực được chúng tôi sử dụng để làm bằng cao đẳng

Tại sao nên làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Toàn Quốc Việt Nam

Làm Bằng Toàn Quốc là nơi uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng cho các khách hàng có mong muốn. Đây là địa chỉ mà bạn đọc có thể tin tưởng lựa chọn mỗi khi cần những bằng cấp liên quan. Vậy nên Làm Bằng Toàn Quốc tự tin cam kết những điều sau khi các bạn làm bằng cao đẳng

BẢO HÀNH LÀM BẰNG CAO ĐẲNG LÂU DÀI & RÕ RÀNG

Hỗ trợ bảo hành trọn đời tấm bằng của khách hàng .

Hoàn trả 1 lần lại với những trường hợp khách hàng làm mất bằng, hỏng hay rách – điều làm nên sự khác biệt so với các dịch vụ đang hiện hành trên thị trường .

CHẤT LƯỢNG LÀM BẰNG CAO ĐẲNG GIẢ GIỐNG THẬT 100%

Mối quan hệ làm bằng trong nội bộ giáo dục .

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sản xuất ra các tấm bằng cao đẳng được làm trên phôi thật, tem xịn đạt chuẩn giống thật 100%.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG KHI LÀM BẰNG CAO ĐẲNG

Nắm bắt được tâm lý khách hàng .

Chúng tôi đảm bảo không để lộ thông tin ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến đời sống của khách hàng. Cam kết sau khi hoàn tất sẽ xóa toàn bộ thông tin .

một số bằng cao đẳng làm tại làm bằng toàn quốc

Làm Bằng Cao Đẳng tại Làm Bằng Toàn Quốc
Bằng Cao Đẳng từ năm 2010 trở về đây được quy định theo văn bằng mới của BDG – ĐT là mẫu song ngữ ( 1 bên tiếng Anh và 1 bên tiếng Việt ) và trên bằng không dán ảnh 3*4 – trừ một vài trường hợp đặc biệt cần ảnh 3*4 và một vài trường dùng đến phôi đặc thù .
Làm Bằng Cao Đẳng Nghề tại Làm Bằng Toàn Quốc
Bằng cao đẳng nghề sẽ khác với bằng cao đẳng chính quy vì phải dùng đến phôi chuyên dụng . Bằng cao đẳng nghề sử dụng phôi riêng theo quy định và được dán ảnh 3*4 trên bằng kèm dấu đóng giáp lai từ mộc của từng trường . Trừ các trường sử dụng phôi khác thì chúng tôi sẽ làm đúng phôi của trường đó cho các bạn!
Làm Bằng Cao Đẳng tại Làm Bằng Toàn Quốc
Mặt trước của bằng cao đẳng mới . Phôi mẫu mới sử dụng là phôi khác so với phôi dùng để làm bằng cao đẳng trước năm 2010 . Nếu bạn có nhu cầu làm bằng cao đẳng ở những giai đoạn khác nhau – xin hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn !
Làm Bằng Cao Đẳng tại Làm Bằng Toàn Quốc
Mẫu Làm Bằng Cao Đẳng của trường cao đẳng Đông Du Đà Nẵng năm 2012
Làm Bằng Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan tại Làm Bằng Toàn Quốc
Mẫu làm bằng cao đẳng Tài Chính – Hải Quan năm 2011 . Mẫu phôi mỗi trường mỗi khác nhau . Trừ các trường sử dụng phôi khác thì chúng tôi sẽ làm đúng phôi của trường đó cho các bạn !
Làm Bằng Cao Đẳng Nông Nghiệp Nam Bộ tại Làm Bằng Toàn Quốc
Mãu làm bằng cao đẳng nông nghiệp Nam bộ năm 2020

LƯU Ý VỀ MẪU LÀM BẰNG CAO ĐẲNG THEO NĂM TỐT NGHIỆP

Theo Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT được ban hành cuối năm 2009, mẫu bằng tốt nghiệp đại học mới gồm 04 trang, thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản của người được cấp bằng, loại bằng cấp…

Điều lưu ý thứ hai là theo Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT được ban hành cuối năm 2009, mẫu bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng mới gồm 04 trang, có nội dung ghi đầy đủ các thông tin cơ bản của người được cấp bằng, loại bằng cấp…

Vậy, theo thông tin trên, nếu khách hàng chọn năm tốt nghiệp trước năm 2009 thì mẫu bằng cao đẳng sẽ có ảnh của người tốt nghiệp được dán trên trang 2. Trường hợp ngược lại, khách hàng có năm tốt nghiệp từ 2010 trở đi sẽ không dán ảnh người tốt nghiệp thay vào đó là các thông tin cơ bản của người được cấp bằng, loại bằng cấp,….

Cuối cùng là việc mỗi năm các mẫu bằng cao đẳng sẽ có thay đổi ít nhiều. Tuỳ thuộc vào quyết định điều chỉnh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy khách hàng yêu cầu bằng năm nào cần có đúng mẫu, đúng form để tránh sai sót. Nhưng ở Làm bằng toàn quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ chú ý và làm bằng đúng mẫu theo năm cho khách hàng.

Thông tin - QUY TRÌNH dịch vụ làm bằng cao đẳng giả phôi thật

Các loại bằng cao đẳng hiện nay được chia ra làm 2 loại: bằng cao đẳng nghề và bằng cao đẳng chính quy

CÁC LOẠI BẰNG CAO ĐẲNG

Các loại bằng cao đẳng hiện nay được chia ra làm 2 loại: bằng cao đẳng nghề và bằng cao đẳng chính quy. Các bạn nên cân nhắc chọn loại bằng cao đẳng phù hợp để

Đối với bằng cao đẳng chính quy – Thích hợp dùng để đi xin các công việc văn phòng, công sở vì bằng thiên về lý thuyết

 • Bằng thuộc sự quản lý của bộ giáo dục và đào tạo
 • Bằng cao đẳng chính quy được phép liên thông lên Đại học
 • Các hình thức đào tạo khác nhau như: Từ xa, tại chức hoặc liên thông đều chung một mẫu bằng do thông tư mới nhất

Đối với bằng cao đẳng nghề – Thích hợp dùng để đi xin các công việc ở xí nghiệp, nhà máy, công xưởng vì bằng thiên về thực hành

 • Cao đẳng nghề là hình thức đào tạo được quản lý bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.
 • Hệ Cao đẳng nghề sẽ có những tiết học thực hành nhiều hơn so với hệ chính quy.
 • Các sinh viên khi ra trường đều có kĩ thuật và tay nghề vững chắc, dễ kiếm được việc làm.

Thông tin cần để làm bằng cao đẳng

Khi có nhu cầu làm bằng cao đẳng giả giá rẻ, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin dưới đây, bao gồm:

 • Họ và tên: Họ và tên chính xác được ghi trên giấy khai sinh
 • Ngày tháng năm sinh: Ngày tháng năm sinh chính xác được ghi trên khai sinh
 • Nơi sinh: Nơi thành phố sinh chính xác được ghi trên giấy khai sinh
 • Trường cao đẳng muốn làm: Tên trường mà khách hàng muốn có bằng cao đẳng.
 • Ảnh thẻ: Khách hàng chuẩn bị ảnh thẻ 3×4 nếu năm tốt nghiệp trước 2009 (sẽ yêu cầu khi cần), sau 2009 không cần ảnh
 • Chọn ngành: Khách hàng sẽ được nhân viên của Làm bằng toàn quốc tư vấn chọn ngành. Các ngành có thể là: Điện, cơ khí, sư phạm, dược, điều dưỡng, kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính, du lịch…
 • Năm tốt nghiệp: Khách hàng cần chọn năm phù hợp với độ tuổi tốt nghiệp hoặc kinh nghiệm làm việc trong công ty để tăng tính xác thực cho chiếc bằng.
 • Hình thức đào tạo: Chính quy, vừa làm vừa học… khách hàng được lựa chọn
 • Xếp loại: Xuất sắc, giỏi, khá, trung bình
Làm Bằng Cao Đẳng Nông Nghieejo Nam Bộ tại Làm Bằng Toàn Quốc
Nhập thông tin cần thiết để có thể làm bằng cao đẳng tại Làm bằng toàn quốc

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, dịch vụ Làm bằng toàn quốc sẽ nhanh chóng liên hệ qua Zalo, SĐT, Gmail hoặc gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi thông tin và thỏa thuận về các điều khoản làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc.

Nếu có các vấn đề thắc mắc, nhân viên Làm bằng toàn quốc sẽ tư vấn cho khách hàng, sau đó nhân viên làm bằng sẽ bắt tay vào làm việc ngay sau khi thỏa thuận xong.

LƯU Ý VỀ CÁCH CHỌN TRƯỜNG LÀM BẰNG CAO ĐẲNG GIẢ

Làm Bằng Cao Đẳng Tài Chính tại Làm Bằng Cao Đẳng Toàn Quốc
Lý do khiến bạn nên lựa chọn hình thức làm bằng cao đẳng

Vì bằng cao đẳng theo từng năm sẽ có mẫu khác nhau, do đó sẽ có một số lưu ý khi khách hàng chọn bằng cao đẳng.

Một điều đáng lưu ý nhất khi chọn mua bằng cao đẳng chính là việc chọn trường cao đẳng khách hàng muốn có bằng. Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thông tin mạnh mẽ nên nhiều trường áp dụng hình thức kiểm tra bằng cấp trực tiếp trên website của trường.

Vì vậy, khiến cho việc chọn làm bằng cao đẳng giả ngày càng khó khăn. Do đó, chọn trường không khéo và ứng tuyển vào các công ty có nghiệp vụ nhân sự cao, khách hàng rất có thể bị phát hiện sử dụng bằng cao đẳng giả.

Chọn trường chưa có hệ thống kiểm tra văn bằng online là một sự lựa chọn an toàn nhất cho các khách hàng làm bằng cao đẳng giả. Về vấn đề này, đội ngũ của Làm bằng toàn quốc hiểu rất rõ nên sẽ có những tư vấn cho khách hàng.

Nhân viên Làm bằng toàn quốc nắm hết tất cả thông tin về các trường cao đẳng hiện nay, nên trường nào có hệ thống kiểm tra văn bằng online đều rõ. Do đó, bạn hãy yên tâm khi chọn Làm bằng toàn quốc.

Bảng giá làm bằng cao đẳng

 • Làm bằng cao đẳng: dao động từ 200.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ ( tuỳ trường và chất lượng )
 • Làm bằng cao đẳng có bao gồm bảng điểm: dao động từ 300.000 VNĐ – 4.100.000 VNĐ ( tuỳ trường và chất lượng )
 • Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc, bao gồm cả bảng điểm và 2 bản công chứng: dao động từ 500.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ (tuỳ trường và chất lượng)

Có thể thấy giá cả làm bằng cao đẳng tại Làm bằng toàn quốc vô cùng hợp lý và canh tranh. Làm bằng toàn quốc luôn luôn niêm yết giá và minh bạch trong khâu thanh toán cho khách hàng.

Làm bằng cao đẳng xong chúng tôi sẽ giao cho các bạn :

 1. Bằng cao đẳng ( Bản chính)
 2. Bảng điểm cao đẳng ( Bản chính)
 3. Bản photo công chứng ( Bằng & bảng điểm)

Lưu ý :

 •  Khi sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng cao đẳng cử nhân như thế nào chúng tôi làm y hêt 100% và cấp cho bạn y như vậy.
 •  Giá trên là giá chung không thay đổi cho các loại – các giai đoạn làm bằng cao đẳng .

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm Bằng Cao Đẳng Nông Nghiệp

Làm Bằng Cao Đẳng Luật Hình Sự

Làm Bằng Cao Đẳng Quản Trị Kinh Doanh

Làm bằng cao đẳng xong có thể tham gia một số ngành học 

Nhu cầu tìm hiểu về các ngành học là một chủ đề đang hot của các bạn sinh viên – nhằm tìm ra ngành học phù hợp nhất cho mình . Sau đây là những ngành học mang tính cơ hội cho tương lai đang được nhiều công ty săn đón – nhưng hầu hết các ngành nghề này đều cần đến tấm bằng cao đẳng .

Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Quản Trị Kinh Doanh luôn là một ngành nghề có khối lượng nhân sự dồi dào , môi trường làm việc vô cùng năng động , tiềm năng phát triển rộng .

Bất kỳ dù có biến động về thị trường doanh nghiệp thì ngành học này luôn là cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn theo học quản trị doanh nghiệp – vì tính chất tượng nhân sự của nghề sẽ cần đến một tấm bằng cao đẳng .

Ngành Y – Dươc

Ngành Dược Sĩ nghiên cứu mối liên hệ giữa cơ thể con người với cách thức phản ứng của các loại thuốc khi đưa vào để sử dụng điều trị bệnh – là một ngành danh giá , ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên .

Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành Thiết Kế Đồ Họa là ngành học nghệ thuật mang tính ứng dụng thực tiễn cao – nói cách khác là Graphic Designer – dân thiết kế với ý tưởng sáng tạo và khả năng thẩm mỹ cao . 

Là ngành đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh – vị trí tồn tại trên dưới nhiều phương tiện vì tính đa dạng trong nghề nghiệp .

Ngành Marketing

Ngành Marketing ra đời được xem như là giải pháp tối ưu cho bài toán cạnh tranh đầy khốc thiệt trong thị trường doanh nghiệp hiện nay – là một ngành học đặt khách hàng làm trọng tâm để nhằm thỏa mãn nhu cầu thông qua quá trình tiếp thị và phát triển thương hiệu .

Bạn cần có một định hướng phát triển rõ ràng để chọn học ngành này .

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Làm bằng toàn quốc sẵn sàng làm bằng cao đẳng nghề để bạn chinh phục được ước mơ việc làm của mình. Vì vậy, hãy đến với Làm bằng toàn quốc để ước mơ có một công việc tốt của bạn thành hiện thực. Với Làm bằng toàn quốc, chúng tôi khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu.

Lưu ý khi sử dụng bằng cao đẳng giả đi làm

Tâm lý của người mua luôn mong muốn có được một tấm bằng tốt của trường cao đẳng có danh tiếng nhất khu vực hoặc cả nước. Tuy nhiên, không phải công ty hay nhà tuyển dụng nào cũng coi trọng vấn đề này như bạn nghĩ.

Vì vậy, khi chọn mua bằng cao đẳng giả, bạn nên chọn học lực phù hợp với kinh nghiệm của bản thân. Đồng thời cần chọn trường, ngành học phù hợp với lĩnh vực ngành nghề mà mình đăng ký.

Lựa chọn thời điểm tốt nghiệp phù hợp cũng là một trong những yếu tố tạo nên độ tin cậy của tấm bằng. Do bằng cấp danh giá và kinh nghiệm làm việc dày đặc nên chắc chắn không có ứng viên nào có thể lọt top bạn. Vì vậy, người lao động nên khôn ngoan và linh hoạt trong vấn đề này.

Khách hàng phàn nàn khi làm bằng cao đẳng

Chúng tôi tự tin với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm bằng cao đẳng – thương hiệu Làm Bằng Toàn Quốc tồn tại nhiều năm trên thị trường – có đủ khả năng và mối quan hệ quen biết với các trường cao đẳng để đem đến cho khách hàng không chỉ là tấm bằng cao đẳng mà còn là cơ hội nghề nghiệp để các bạn nắm lấy một tương lai tươi sáng !

Cam kết dành cho khách hàng

Đến với Làm bằng toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được bằng đúng mong muốn, chuẩn mẫu. Bên cạnh đó, khách hàng còn được bảo hành trọn đời khi có trường hợp hỏng, rách, mất. Làm bằng toàn quốc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ làm bằng cao đẳng uy tín, chất lượng nhất.