Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng

Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng đời sống mọi người được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng được người dân quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Bên cạnh ngành Y thì ngành Dược cũng đang dần khẳng định được vị thế của mình trong việc đào tạo nhân lực phục vụ cho ngành Y tế.

Vậy nên, đủ để thấy cơ hội việc làm của ngành này luôn luôn rất lớn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề bằng cấp để xin việc làm, hãy đến dịch vụ làm bằng Cao đẳng Y dược của Làm Bằng Toàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một tấm bằng ưng ý với thời gian nhanh chóng.

Giới thiệu sơ lược về ngành y dược

Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng
Cơ hội việc làm khi có bằng Cao đẳng Y dược là luôn luôn rất lớn

Khi lựa chọn làm bằng Cao đẳng Y dược, rất nhiều các bậc phụ huynh thường hay thắc mắc học y dược là học những gì? Nên chọn ngành nào để dễ xin việc? Sau đây Làm Bằng Toàn Quốc sẽ giải đáp từng thắc mắc này cho bạn. Y Dược là tên gọi chung cho những nhóm ngành sức khỏe, gồm Y học kết hợp với Dược học.

Trong đó Y học thiên về việc chẩn đoán, điều trị bệnh cho con người bằng các biện pháp y học cổ truyền hay hiện đại. Trái lại, Dược học lại chuyên đi sâu nghiên cứu, phát triển, bào chế, sản xuất và phân phối thuốc hoặc các sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe.

Top ngành hot nhất của trường Cao đẳng Y dược

Ngành điều dưỡng

Trong hệ thống y tế Việt Nam, đây là chuyên ngành đóng vai trò rất quan trọng. Công việc của điều dưỡng trong các cơ sở y tế là hỗ trợ bác sĩ, kỹ thuật viên, dược sĩ, nhân viên y tế để chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân.

Ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Đây là một ngành mới trong y học, ứng dụng các phương pháp vật lý trị liệu vào trong điều trị để phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Dù là ngành học mới, nhưng cơ hội nghề nghiệp lại cao, sinh viên ra trường rất dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn.

Ngành dược

Trong vài năm trở lại đây, ngành dược có sự phát triển mạnh mẽ. Sinh viên ra trường có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với đa dạng nghề nghiệp như dược sĩ, tại các nhà thuốc, bệnh viên, trình dược viên cho các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm, quản lý chất lượng thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…

Ngành hộ sinh

Chuyên ngành này được WHO đánh giá là một trong những ngành đào tạo ra những nhân vật trụ cột trong lĩnh vực y tế. Khi mua bằng Cao đẳng Y dược chuyên ngành Hộ sinh, sau khi tốt nghiệp, sinh viên không những có thể đảm nhận vị trí hộ sinh mà còn có thể làm nhiều công việc liên quan khác.

Nhu cầu nhân lực ngành Dược tăng cao trong những năm tới

Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng

Theo thống kê sơ bộ của bộ Y tế trong giai đoạn từ 2020 – 2025 thì cần phải bổ sung 10.886 Dược sĩ và 83.842 Điều dưỡng. Điều này đã đủ chứng tỏ nhu cầu nhân lực cho ngành này cao đến mức nào.

Bởi thực tế, mặc dù số lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y dược đã cao gấp 2 lần những vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực cho ngành này. Việc thiếu hụt nguồn nhân lực ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của ngành

Dược nhưng đồng thời cũng là cơ hội cho các bạn trẻ đang theo học ngành Dược hoặc đang muốn làm bằng Cao đẳng Y dược có thể phát triển sự nghiệp của bản thân mình thuận lợi nhất.

Nước ta đang có nhu cầu rất lớn trong lĩnh vực Dược học, chưa bao giờ nhân lực trong ngành này lại khan hiếm đến vậy. Bởi lẽ, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao và kéo theo đó là nhu cầu sử dụng Dược phẩm cũng tăng lên.

Hơn nữa, Việt Nam là một trong những nước có nguồn động thực vật và dược liệu rất phong phú. Vì vậy, số lượng công ty Dược đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Điều này càng khiến cho nguồn nhân lực thuộc ngành này của nước ta đã thiếu lại càng thiếu hơn.

Để không bỏ lỡ cơ hội việc làm tuyệt vời này, mua bằng Cao đẳng Y dược ngay lúc này sẽ là giải pháp nhanh chóng giúp bạn dễ dàng xin vào những công việc có mức lương hấp dẫn nhất hiện nay.

Một số trường Cao đẳng đào tạo Y dược chất lượng

Lựa chọn trường để làm bằng Cao đẳng Y dược chắc hẳn sẽ là vấn đề rất đau đầu đối với những ai đang mong muốn có một tấm bằng y dược thật giá trị để xin việc làm. Hiểu được mong muốn đó, dưới đây là một số trường Cao đẳng đào tạo Y dược chất lượng mà Làm Bằng Toàn Quốc muốn gợi ý đến bạn:

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng
Cao đẳng Y dược Sài Gòn là ngôi trường đào tạo ra chất lượng nguồn nhân lực được đánh giá rất cao

Chất lượng của ngôi trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã được khẳng định với số lượng sinh viên ra trường. Có đến 90% tìm được công việc đúng ngành nghề với mức thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh đó, trường đào tạo ra nguồn nhân lực được đánh giá rất cao về chất lượng. Theo đó, trường có các chuyên ngành cụ thể sau:

 • Chuyên ngành Cao đẳng Dược
 • Chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học
 • Chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng
 • Chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh
 • Chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục Hồi Chức Năng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Đây là ngôi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực. Trường Cao đẳng Pasteur đã và đang đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên.

Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã cải cải thiện và thay đổi chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam. Qua đó, xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm và làm được việc. Các ngành đào tạo của trường Y dược Pasteur cũng giống như với trường trường Y dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng
Việc làm đối với ngành y dược chưa bao giờ là cũ

Y dược Hồng Đức là ngôi trường có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo trong ngành Y dược. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, trường đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng khi đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài phục vụ cho ngành Y tế. Ngoài ra, nhà trường cũng đảm bảo với hơn 98% sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định. Các ngành nghề đào tạo của nhà trường bao gồm:

 • Dược sĩ
 • Điều dưỡng
 • Công nghệ sinh học
 • Công nghệ kỹ thuật môi trường
 • Giáo dục thể chất

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường ngoài công lập và có 2 cơ sở là tại Hà Nội và Tp.HCM nên rất dễ cho các bạn để theo học. Triết lý của nhà trường là “học đi đôi với hành” nhưng vẫn chú trọng công tác thực hành hơn để bám sát thực tiễn xã hội.

Việc xây dựng “bệnh viện trong trường học” giúp các sinh viên nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm để có thể tự tin xin việc ngay sau khi ra trường. Do đó, sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng thích ứng với công việc thực tế. Các ngành đào tạo chính của trường là:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm Bằng Cao Đẳng Sư Phạm

Làm Bằng Cao Đẳng Dược Sĩ

Làm Bằng Cao Đẳng Quản Lý Nhân Sự

Giá trị của việc mua bằng Cao đẳng Y dược

Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng
Sở hữu bằng Cao đẳng Y dược sẽ giúp bạn được ưu ái nhiều hơn trong công việc

Làm bằng Cao đẳng Y dược đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay và được nhiều bạn áp dụng. Tuy nhiên, việc mua bằng thì có được giá trị giống như tấm bằng thật không? Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy cùng điểm qua một vài lợi ích của tấm bằng Cao đẳng Y dược:

Thứ nhất

Mới đây, quy định chuẩn hóa nhân lực ngành y tế đã được ban hành, trong đó yêu cầu cán bộ y tế phải đạt trình độ thấp nhất là cao đẳng. Vì vậy, có được tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng, cơ hội việc làm như mở rộng đối với tất cả các bạn trẻ so với học trung cấp Y dược.

Thứ hai

Từ lâu, người ta vẫn thường hay nói “Nhất y, nhì dược” là để chỉ tính cần thiết và sự trọng vọng của xã hội đối với ngành nghề cao quý này. Với tấm bằng Cao đẳng Y dược trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào với vị trí phù hợp với khả năng của bản thân. Nếu làm việc chăm chỉ, không ngừng cố gắng kết hợp với trình độ chuyên môn giỏi, chắc chắn bạn sẽ thành công trong nghề nghiệp.

 • Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng tấm bằng này để học Liên thông lên đại học nếu có nhu cầu. Thực tế, khi bằng cấp càng cao thì giá trị của bạn cũng được nâng lên rõ rệt.

Do đó, dù là bằng mua hoặc bằng được học chính thống thì giá trị nhận được vẫn là ngang nhau. Nếu bạn là người đã có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, thay vì phí thời gian học 3 năm với chi phí tốn kém, mua bằng Cao đẳng Y dược hoàn toàn là một sự lựa chọn đúng đắn.

Cơ hội việc làm sau khi làm bằng Cao đẳng Y dược

Làm bằng Cao đẳng Y dược mở ra rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau trong lĩnh vực Y tế với mức lương ổn định. Tùy thuộc vào năng lực mà sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhiệm được những công việc cụ thể sau:

Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng
Có bằng Cao đẳng Y dược có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh, nâng cao thu nhập

Kinh doanh quầy thuốc

Sinh viên tốt nghiệp từ trường Cao đẳng Y dược đủ điều kiện để tự mở quầy thuốc kinh doanh riêng. Tuy nhiên, với yêu cầu là phải có 2 năm làm việc trong ngành và chứng chỉ hành nghề Dược. Khi tự mở quầy thuốc kinh doanh, mọi người sẽ tự chủ được tình hình kinh tế và từ đó nguồn thu nhập được cải thiện hơn.

Làm công việc về sản xuất, kiểm nghiệm thuốc

Hiện nay, những công ty, xí nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành sản xuất thuốc ở mức độ cao. Vậy nên, khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngành Dược, Dược sĩ sẽ có cơ hội làm việc trong các viện nghiên cứu, trung tâm, các công ty chuyên về mảng sản xuất và điều chế các loại thuốc.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể xin vào các viện kiểm nghiệm về thuốc các cấp từ Trung Ương đến địa phương để kiểm tra số lượng và chất lượng thuốc được nhập vào, thuốc xuất ra, hàm lượng, hạn dùng của thuốc,… Không thiếu những việc làm hấp dẫn cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường.

Làm việc tại các bệnh viện

Với tấm bằng Cao đẳng Y dược, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí Dược sĩ lâm sàng làm việc tại các bệnh viện. Công việc cụ thể của bạn là chịu trách nhiệm cấp phát thuốc, kiểm kê số thuốc cả về số lượng và chất lượng. Ngoài ra, còn có nhiệm vụ tham vấn với bác sĩ kê đơn thuốc cho người bệnh.

Nghiên cứu Dược phẩm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Y dược hoàn toàn có thể tham gia vào quá trình nghiên cứu Dược phẩm tại những trung tâm nghiên cứu, viện Dược liệu, viện vệ sinh Dịch tễ, viện kiểm nghiệm, viện Y học cổ truyền, các công ty, xí nghiệp, tập đoàn Dược phẩm và các trường Đại học trên toàn quốc.

Phân phối, lưu thông thuốc

Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng
Trình Dược viên chịu trách nhiệm phân phối và lưu thông thuốc

Công việc này thường được gọi là Trình Dược viên. Những người làm việc trong lĩnh vực này sẽ chịu trách nghiệm phân phối thuốc từ những công ty, tập đoàn sản xuất hoặc phân phối Dược phẩm đến các nhà thuốc, quầy thuốc và đến tay người tiêu dùng.

Ở cấp Trung ương có thể làm tại Tổng Công ty Dược Việt Nam, Công ty dược phẩm, Công ty dược liệu. Còn ở địa phương có thể làm tại các công ty dược phẩm tại tỉnh, Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân dược, nhà thuốc tư nhân, hiệu thuốc.

Quản lý về Dược

Đây là công việc quản lý sự vận hành của cả hệ thống ngành Dược từ trung ương cho đến địa phương như: Vụ Khoa học và Đào tạo, Cục Quản lý Dược, các phòng nghiệp vụ Dược đến các trung tâm y tế thuộc tỉnh, thành phố…

Giảng viên Y dược

Tốt nghiệp Cao đẳng Y dược với xếp loại giỏi hoặc xuất sắc sẽ giúp bạn có cơ hội làm công việc giảng dạy tại các trường Cao đẳng Y dược, Trung cấp chuyên nghiệp.

Địa chỉ làm bằng Cao đẳng Y dược giá rẻ, không cần cọc trước

Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng
Làm Bằng Toàn Quốc – Địa chỉ làm bằng Cao đẳng Y dược uy tín, chất lượng

Tình trạng làm bằng Cao đẳng Y dược kém chất chất lượng ngày càng tràn lan trên thị trường. Khi mua phải những loại bằng như thế này, không những tốn tiền vô ích mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tương lai nghề nghiệp sau này của bạn. Vậy nên, lựa chọn một dịch vụ làm bằng uy tín là rất quan trọng. Làm Bằng Toàn Quốc là đơn vị làm bằng đã hoạt động lâu năm trên thị trường bằng cấp.

Với bề dày kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những tấm bằng chất lượng nhất, giống như thật 100% và đảm bảo rất khó bị phát hiện. Có được điều này là nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Cùng với đó, Làm Bằng Toàn Quốc cũng luôn thay đổi, cập nhật những kỹ thuật làm bằng mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường để tạo ra được những tấm bằng xịn nhất, chuẩn từ nguyên liệu, nét chữ đến màu sắc.

Dù vậy, giá cả mua bằng Cao đẳng Y dược tại đây vẫn rất phải chăng, đảm bảo phù hợp với túi tiền với mọi người. Đặc biệt, tại Làm Bằng Toàn Quốc khi liên hệ đặt hàng thì không cần đặt cọc trước nên bạn không phải lo lắng bị lừa đảo đâu nhé!

Chúng tôi cam kết khi làm bằng Cao đẳng Y dược

Cơ Hội Việc Làm Với Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Y Dược Uy Tín, Chất Lượng
Làm Bằng Toàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng một tấm bằng chuẩn nhất
 • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp khoa học, uy tín, chất lượng, an toàn, mua bằng Cao đẳng Y dược với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.
 • Giao hàng nhanh chóng nhất, có thể lấy ngay nếu cần gấp.
 • Đảm bảo bằng được làm từ phôi bằng gốc, tem 7 màu 6 cánh của Bộ Giáo dục, chữ kỹ, dấu đỏ đều giống thật 100%.
 • Đảm bảo giữ bí mật thông tin khách hàng tuyệt đối và sẽ xóa ngay thông tin sau khi kết thúc giao dịch.
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình trước khi làm và chế độ hậu mãi dài lâu như bảo hành 6 tháng, trường hợp bị mất, rách, cháy,… có thể được làm lại miễn phí.
 • Không cần đặt cọc trước, khi nhận bằng hài lòng mới trả tiền.

Thông tin cần cung cấp khi làm bằng cao đẳng Y dược

 • Họ và tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên trường mà khách hàng muốn học
 • Ngành học
 • Năm tốt nghiệp theo mong muốn của khách hàng
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Hình thức đào tạo.
 • Ảnh 3×4

Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin bổ ích đến cho quý khách hàng đang có ý định làm bằng Cao đẳng Y dược. Nếu khách hàng cần báo giá chi tiết, vui liên hệ ngay với Làm Bằng Toàn Quốc tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm Bằng Cao Đẳng

Làm Bằng Cao Đẳng Nông Nghiệp

Làm Bằng Cao Đẳng Luật Hình Sự

Liên Hệ
Chát Ngay